Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/05/2020 23:05 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 67/110 (61%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 617
Được cảm ơn: 0
Quyết không để Hương Giang cover loạt hit của gia đình Hoa dâm bụt tử tế, Đức Phúc "nổi máu" làm MC "phá đám" bằng được!


Đầu năm 2020, bộ ba gia đình nhà Hoa dâm bụt đã cùng nhau "công phá" Vpop bằng các sản phẩm comeback như "Hơn Cả Yêu" (Đức Phúc), "Em Không Sai Chúng Ta Sai" (Erik) và mới đây nhất là "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp (Hoà Minzy). 

Đây đều là những ca khúc gây sốt ngay từ khi ra mắt và được từ khán giả cho đến nghệ sĩ đồng loạt cover.  Mới đây, Đức Phúc đã đăng tải loạt story để chia sẻ clip nữ ca sĩ Hương Giang cover các ca khúc hot hit nhất của gia đình Hoa dâm bụt thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

 
 
 
 
 
 
 
 

Clip Hương Giang cover "Hơn Cả Yêu" (Đức Phúc)

 
 
 
 
 
 
 
 

Clip Hương Giang - Đức Phúc cover "Em Không Sai Chúng Ta Sai" (Erik)

 
 
 
 
 
 
 
 

Clip Hương Giang cover "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" (Hoà Minzy)

Tuy nhiên, chẳng mấy khi cô chị Hương Giang cover loạt ca khúc của đàn em nhà Hoa dâm bụt nhưng tiếng hát cô nàng hoàn toàn đã bị... "MC" Đức Phúc lấn át. Theo đó, qua đoạn clip được Đức Phúc đăng tải, giọng hát cover của Hương Giang thì không thấy đâu mà khán giả chỉ nghe thấy tiếng "wao", "oh my god" của Đức Phúc. 

Anh chàng còn hoá thân vào MC để giới thiệu Hương Giang: "Give It Up For Miss International Queen Hương Giang" (Đừng bỏ lỡ Miss Hương Giang) hay thậm chí phấn khích nhận xét không-mấy-liên-quan: "Look like a dancer" (Như một vũ công vậy) dù Hương Giang đang ngồi yên cover...

GIF.

Hương Giang say sưa cover loạt hit của các em gia đình Hoa dâm bụt...

GIF.

nhưng toàn bộ đã bị lấn át bởi "MC" Đức Phúc.

Quyết không để Hương Giang cover loạt hit của gia đình Hoa dâm bụt tử tế, Đức Phúc nổi máu làm MC phá đám bằng được! - Ảnh 6.

Không biết Hương Giang khi nghe lại bản cover của mình liệu có còn nhận ra?

Kenh14.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020