Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
27/11/2023 23:11 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 24 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 64/240 (27%)
Kĩ năng: 6/20 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 2824
Được cảm ơn: 16
Công thức làm cheese stick Giáng Sinh giòn rụm, thơm ngon


Nguyên liệu làm cheese stick Giáng Sinh

  • 300ml sữa tươi không đường
  • 6g muối
  • 25g đường
  • 60g bột mì
  • 70g bơ lạt
  • 300g bột khoai tây
  • 2 quả trứng
  • 70g phô mai mozzarella

Nguyên liệu làm cheese stick Giáng SinhNguyên liệu làm cheese stick Giáng Sinh

2Cách làm cheese stick Giáng Sinh

Bước 1 Pha bột và khuấy bột bánh

Bạn hãy cho vào nồi 300ml sữa tươi, 6g muối, 25g đường, 60g bột mì, 70g bơ lạt. Khuấy đều cho hỗn hợp tan hết. Bắc nồi lên bếp, bật lửa vừa và khuấy liên tục, đun đến khi bột hơi sệt lại thì tắt bếp

Pha bột và khuấy bột bánhPha bột và khuấy bột bánh

Bước 2 Trộn bột khoai tây

Bạn cho thêm 300g bột khoai tây, 2 quả trứng, 70g phô mai mozzarella vào bột. Trộn đều cho hỗn hợp bột hòa quyện hết lại với nhau.

Trộn bột khoai tâyTrộn bột khoai tây

Bước 3 Nướng bánh

Bạn có thể chia bột ra thành các phần khác nhau, trộn thêm bột trà xanh hoặc bột ca cao theo ý thích. Cho bột vào túi bắt kem. Bắt bột lên giấy nến thành từng que dài.

Bật lò nóng ở 140 độ trước 15g. Nướng bánh ở 140 độ C trong 35 phút. Sấy bánh 100 độ trong 20 phút cho bánh giòn hơn.

Nướng bánhNướng bánh

Bước 4 Thành phẩm

Vậy là món bánh cheese stick của bạn đã hoàn thành rồi đấy. Bạn hãy cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức nhé!

Thành phẩmThành phẩm

3Thưởng thức

Bánh cheese stick thành phẩm có màu vàng đẹp mắt. Bánh giòn rụm, béo ngậy, bùi bùi, thơm lừng vị phô mai. Món bánh này đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích mê.

Thưởng thứcThưởng thức

Bách hóa XANH




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024