Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/08/2023 23:08 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 24 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 66/240 (28%)
Kĩ năng: 6/20 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 2826
Được cảm ơn: 16
Cách làm chân vịt rút xương chiên giòn nhanh gọn, đơn giản


Nguyên làm chân vịt rút xương chiên giòn

  • 500g chân vịt rút xương
  • Gừng
  • Bột chiên giòn
  • Dầu ăn
  • Tương ớt

Nguyên làm chân vịt rút xương chiên giòn

Nguyên làm chân vịt rút xương chiên giòn

2Cách làm chân vịt rút xương chiên giòn

Bước 1 Sơ chế chân vịt

Chân vịt rút xương mua về, bạn hãy rửa thật sạch với nước và muối, để ráo. Sau đó mang chân vịt đi luộc chín với gừng cắt lát, vớt ra và ngâm vào tô nước lạnh. Cuối cùng vớt ra để ráo. Trộn chân vịt rút xương với bột chiên giòn sao cho bột phủ đều lên chân vịt.

Sơ chế chân vịt

Sơ chế chân vịt

Bước 2 Chiên chân vịt

Bạn bắc chảo vịt lên bếp, cho dầu ăn vào. Khi dầu nóng, bạn cho từng chân vịt đã áo bột vào chiên vàng. Bạn hãy trở mặt trong lúc chiên để chân vịt được giòn đều và không bị cháy nhé!

Chiên chân vịt

v

Mẹo hay: Để chiên chân vịt không bị bắn dầu, bạn hãy để chân vịt thật ráo, phủ đều bột rồi mới mang đi chiên nhé!

Bước 3 Thành phẩm

Khi chân vịt đã vàng giòn, bạn hãy vớt ra giấy thấm dầu cho chân vịt ráo bớt dầu, ăn không bị ngán. Bạn hãy dọn kèm chân vịt rút xương chiên giòn với tương ớt để thưởng thức nhé!

 Thành phẩm

Thành phẩm

3Thưởng thức

Chân vịt rút xương chiên giòn vừa làm món nhậu vừa làm món ăn với cơm đều rất ngon. Chân vịt nóng hổi, bên ngoài giòn rụm, bên trong dẻo dai, chấm cùng với tương ớt cay cay càng thêm hấp dẫn. Thưởng thức ngay bạn nhé!

Chân vịt rút xương chiên giòn

Chân vịt rút xương chiên giòn

Bách hóa XANH




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024