Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/03/2021 23:03 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 125/160 (78%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 1325
Được cảm ơn: 1
Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định


Ban tổ chức Giải thưởng Nhiếp ảnh Di động (MPA) đã công bố quán quân và á quân của cuộc thi hàng năm lần thứ 10 của họ. MPA là cuộc thi quốc tế lâu đời, để tôn vinh ngành nhiếp ảnh trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Hơn 5.700 hình ảnh đã được gửi từ 75 quốc gia. Những người tham gia đã đưa tác phẩm của họ vào một loạt 20 hạng mục bao gồm Bài luận ảnh, Giao thông vận tải, Nhiếp ảnh đường phố, Phóng viên ảnh, Đen trắng và Mỹ thuật kỹ thuật số, trong số những hạng mục khác.

Để chụp được một bức ảnh đẹp, mọi người nghĩ rằng họ cần một chiếc máy ảnh đắt tiền và một ống kính thậm chí còn đắt hơn. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần là điện thoại và sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tưởng tượng và kĩ năng.

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 1.

Bay tới bầu trời cao

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 2.

Bí ẩn của một chàng trai

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 3.

Cô đơn giữa đại dương

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 4.

Già cỗi

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 5.

Chú rể và con la

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 6.

Bầu trời đêm

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 7.

Cụ già người dân tộc

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 8.

Thể dục thể thao - nâng cao đời sống

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 9.

Yêu em - âm thầm bên em

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 10.

Bóng đêm

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 11.

Người đi ngang phố

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 12.

Nghệ thuật thị giác trừu tượng

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 13.

Đôi mắt của thế giới

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 14.

Ngoảnh lại

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 15.

Biểu tình cho George Floyd

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 16.

Tình yêu là gì?

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 17.

Ngơ ngác giữa dòng đời

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 18.

Hồ Baikal đóng băng trong mùa đông lạnh giá

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 19.

Hoàng hôn buông

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 20.

Trở về

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 21.

Vẻ đẹp của những giáo đường

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 22.

Phơi sáng con đường trên núi

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 23.

Đơn độc

Cuộc thi nhiếp ảnh smartphone với các tuyệt phẩm đẹp hơn chụp máy ảnh, chứng minh kỹ năng và thẩm mỹ mới là yếu tố quyết định - Ảnh 24.

Thả lưới bình minh

Nguồn: Bored Panda
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022