Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/11/2020 23:11 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 129/160 (81%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 1329
Được cảm ơn: 1
Hai anh em chó pug bỗng dưng nổi tiếng nhờ tài diễn sâu không thua gì idol Nguyễn Văn Dúi trước đây


Dù là bất kì loại động vật nào, thì có lẽ việc có thêm đứa em trong nhà vẫn luôn là một nỗi ám ảnh cực lớn. Nào thì chia sẻ đồ ăn, không chấp mỗi khi nó láo toét và đặc biệt là không được đánh nó!

Và cặp đôi anh em nhà Pug dưới đây cũng không phải ngoại lệ: biểu cảm siêu hài hước, những pha tẩn nhau dữ dội tuy biết là diễn nhưng không hề bạo lực chút nào. Mà anh em trong nhà đánh nhau thì đánh đùa chứ ai lại đánh thật bao giờ?

Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 1.

Cắn yêu cái nào

Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 2.

Ơ tao đùa cả mày à?

Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 3.

Không đùa mà tôi vẫn thích cắn đấy

Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 4.

Này thì cắn này!

Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 5.

Vả cho bay mõm

Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 6.

Ăn thử món kẹp cổ bao giờ chưa?

Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 7.

Sau thì hết láo nhé!

Nhìn cặp đôi này, chúng ta lại nhớ tới ngay idol Nguyễn Văn Dúi từng lừng lẫy MXH Facebook một thời bởi khuôn mặt tấu hài, biểu cảm hớn hở không ai bì kịp.

 
Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 8.

Idol Nguyễn Văn Dúi một thời làm mưa làm gió trên Facebook bởi biểu cảm độc đáo của mình

Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 9.

Nhưng có những người dậy thì thành công, còn Dúi dậy thì xong lại đi ngủ tiếp...

Ngay khi bộ ảnh anh em nhà Pug này được đăng tải, đã lập tức thu về 192 ngàn lượt like, 67 ngàn chia sẻ, đó là chưa kể tới tình yêu mà các fan hâm mộ dành cho 2 idol mới nổi này (tình yêu thì khó đong đếm lắm).

Nhưng tìm hiểu thì mới biết hóa ra là 2 ông tướng này diễn thật, vì tài khoản Instagram "ActionPugs" của hai anh em nhà này ngoài những pha đánh nhau căng thẳng, thì cũng chật ních những khoảnh khắc vui vẻ và cực kì hớn.

Sở hữu cho mình 34 ngàn lượt theo dõi trên MXH Instagram, không thể phủ nhận khả năng diễn của cặp anh em "không hề giả trân" này cũng khá là đỉnh đấy.

Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 10.

Ai gọi cần diễn đấy? Có bọn em đây

Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 11.

Há há, vui quá

Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 12.

Lên ảnh thế thôi chứ ngoài đời bọn em cute lắm

Hai anh em nhà chó Pug bỗng dưng nổi tiếng vì khả năng diễn sâu không thua gì idol siêu hớn Nguyễn Văn Dúi ngày xưa - Ảnh 13.

Nhớ quả hôm trước ông bẻ cổ tôi không?

Nhìn hai ông tướng này, có ai nhớ đến người anh/em của mình ở nhà không?

Nguồn: WoofWoof

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022