Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/08/2023 23:08 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 24 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 79/240 (33%)
Kĩ năng: 6/20 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 2839
Được cảm ơn: 16
Vào bếp làm mì ramen đơn giản, thơm ngon chỉ mất 20 phút


Nguyên liệu làm mì ramen

  • 1 gói mì Samyang
  • 1 lòng đỏ trứng gà
  • Tỏi xay
  • Mayonnaise
  • Hành lá
  • Nấm đùi gà
  • Nước tương

Nguyên liệu làm mì ramenNguyên liệu làm mì ramen

2Cách làm mì ramen

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Bạn hãy pha nước sốt mì theo công thức sau: Các gói gia vị của mì Samyang, 2 muỗng mayonnaise, 1 lòng đỏ trứng gà, tỏi băm, dùng muỗng khuấy đều.

Nấm đùi gà rửa sạch, cắt lát và khứa vài đường xéo trên nấm. Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn, nấm và nước tương vào rim cho nấm chín.

Sơ chế nguyên liệuSơ chế nguyên liệu

Bước 2 Nấu mì

Bạn hãy nấu sôi một nồi nước nhỏ, cho mì vào luộc chín. Khi mì chín, bạn hãy cho một chút nước mì đang sôi vào tô nước sốt đã trộn lúc nãy, khuấy đều. Kế đến bạn cho mì vào tô, thêm nấm đã rim và hành lá lên trên. Bên cạnh đó, bạn hãy luộc một quả trứng lòng đào, lột vỏ và cắt đôi, để lên trên cùng.

Nấu mìNấu mì

Bước 3 Thành phẩm

Vậy là bạn đã hoàn thành món mì ramen chỉ trong 20 phút rồi đấy. Bạn hãy thưởng thức mì ngay khi còn nóng nhé!

Thành phẩmThành phẩm

3Thưởng thức

Mì ramen được làm theo công thức này có vị béo từ trứng và mayonnaise rất hấp dẫn. Sợi mì dai thấm đẫm gia vị, nước sốt béo ngậy, mặn mặn, cay cay, trứng lòng đào béo mềm, nấm dai ngon. Hãy thưởng thức ngay khi còn nóng nhé!

Mì ramenMì ramen

Bách hóa XANH 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024