|
5 kỹ năng nhân viên thu ngân nhà hàng cần có
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
2
| Xem:
5676
|
|
6 lưu ý khi bảo quản rượu vang trong nhà hàng bạn cần biết
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
2759
|
|
[share] Bản mô tả công việc giám sát tiệc trong khách sạn – nhà hàng
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
2832
|
|
Alacarte là gì? Quy trình phục vụ Alacarte nhân viên nhà hàng cần biết
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1039
|
|
5 kỹ năng phục vụ bàn cơ bản nhân viên nhà hàng cần có
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1045
|
|
Hướng dẫn cách quấn khăn chai rượu vang nhân viên nhà hàng cần biết
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1047
|
|
Hướng dẫn cách bưng khay phục vụ cho nhân viên nhà hàng
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1133
|
|
Hướng dẫn cách giới thiệu rượu vang dành cho nhân viên nhà hàng
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1067
|
|
Set menu là gì? Quy trình phục vụ set menu nhân viên nhà hàng cần biết
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1034
|
|
[share] Hướng dẫn cách phục vụ tiệc cưới trong nhà hàng - khách sạn
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1047
|
|
Nghề phục vụ nhà hàng – nghề mà các bạn trẻ nên trải nghiệm
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1268
|
|
NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG – KỸ NĂNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1713
|
|
7 KINH NGHIỆM VÀNG CHO QUẢN LÝ TRONG KINH DOANH NHÀ HÀNG
nguyenthang_ktr
|
Phản hồi:
1
| Xem:
1576
|