Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/05/2010 20:05 # 1
babyteen9x
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 2/20 (10%)
Kĩ năng: 0/20 (0%)
Ngày gia nhập: 23/05/2010
Bài gởi: 12
Được cảm ơn: 10
Thí sinh bắt đầu nhận giấy báo dự thi ĐH, CĐ


(24h) - Theo quy định thì từ ngày 30/5 đến ngày 5/6, thí sinh sẽ nhận giấy báo dự thi ĐH, CĐ tại nơi mình đã nộp hồ sơ ĐKDT trước đó. Chậm nhất đến ngày 10/6, giấy báo dự thi phải đến được tay thí sinh.

Riêng đối với những thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp cho các trường ĐH, CĐ sẽ nhận giấy báo dự thi tại Phòng đào tạo của các trường khoảng từ ngày 10/6 trở đi. Các trường sẽ không gửi giấy báo dự thi qua đường bưu điện vì sợ bị thất lạc gây ảnh hưởng đến thí sinh.

Khi đến nhận giấy báo dự thi thí sinh phải mang theo phiếu ĐKDT số 2 để đối chiếu. Trong trường hợp mất phiếu ĐKDT số 2 thí sinh có thể dùng những giấy tờ tuỳ thân có dán ảnh hợp lệ để xuất trình cán bộ cấp phát để nhận giấy báo dự thi.

Ngoài ra, nếu thí sinh không đến nhận giấy báo dự thi được thì có thể nhờ người thân và bạn bè lấy hộ. Tuy nhiên, người đi lấy hộ phải có phiếu ĐKDT số 2 mà thí sinh uỷ quyền hoặc phải viết giấy cam đoan kèm theo xuất trình giấy chứng minh thư để cán bộ kiểm tra đối chiếu.

Khi nhận giấy báo thí sinh phải xem kỹ những thông tin trên giấy báo để kiểm tra. Nếu có sự sai sót trong giấy báo thì thí sinh bắt buộc phải báo cáo với Hội đồng tuyển sinh trường mình ĐKDT trong ngày đến làm thủ tục dự thi. (Đó là các ngày 3/7 đối với thí sinh thi khối A, khối V và ngày 8/7 đối với thí sinh thi các khối B, C, D, T,…).

Những thí sinh sau ngày 10/6 mà vẫn chưa nhận được giấy báo cần liên hệ ngay với trường mình ĐKDT để có được thông tin về số báo danh, địa điểm thi....

Theo quy định của Bộ GD-ĐT thì những trường hợp thí sinh không nhận được hoặc làm mất giấy báo dự thi, thì trong ngày làm thủ tục đăng kí dự thi cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ có dán ảnh, tờ phiếu ĐKDT số 2 để kiểm tra đối chiếu với hồ sơ gốc, sau đó có thể làm thẻ dự thi bổ sung. Những đối tượng này vẫn được dự thi bình thường.

Theo thông tin từ phía các trường THPT thì do thời điểm cấp giấy báo dự thi trùng với thời điểm thi tốt nghiệp THPT nên học sinh sẽ nhận giấy báo muộn hơn so với quy định. Tuy nhiên các trường sẽ hoàn tất khâu này trước ngày 20/6.

Còn về phía văn phòng đại diện của Bộ GD-ĐT ở TPHCM thì ông Nguyễn Quốc Cường, chuyên viên tuyển sinh của Bộ GD-ĐT cho biết hiện tại có 36 trường ĐH, CĐ gửi giấy báo. Những thí sinh đã nộp hồ sơ ĐKDT tại Văn phòng Bộ thì ngay bây giờ có thể mang phiếu số 2 để đến nhận giấy báo dự thi.các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về điểm thi +điểm chuẩn tốt nghiệp đại học của những năm trước theo link dưới đây !
diem thi tot nghiep thpt 2010
dap an de thi dai hoc 2010
diem thi tot nghiep 2010
diem chuan dh giao thong van tai 2009
diem chuan dh bach khoa tphcm 2009


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021