Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/01/2024 08:01 # 1
noithatdungthuy
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/40 (85%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 23/11/2020
Bài gởi: 94
Được cảm ơn: 0
Phân tích rèm cuốn cao cấp 2002


Phân tích rèm cuốn cao cấp 2002
• Đầu tiên, rèm cuốn cao cấp chống nắng có tính thẩm mỹ và trang trí rất cao. Đường nét của rèm cuốn khá gọn gàng và đơn giản. Không giống như các loại rèm vải truyền thống, rèm cuốn chỉ dùng một lượng vải nhất định vừa với kích thước cửa và bỏ đi phần vải da. Nhờ vào sự đơn giản này, rèm cuốn phù hợp với hầu hết các loại cửa sổ nên rất thích hợp cho việc trang trí.
Tiếp theo là tính linh hoạt. Rõ ràng với hàng loạt phong cách như vậy, rèm cuốn chống nắng cao cấp hiện đại có thể kết hợp với bất kỳ phong cách thiết kế nào. Tuy nhiên tính linh hoạt là ưu điểm tương đối lớn của loại rèm cửa Hàn Quốc này. Một số người còn lựa chọn rèm cuốn cao cấp đôi cho những cửa sổ có thiết kế giống nhau. Ngoài ra, rèm cuốn cửa cũng dễ sử dụng và độ bền cao.
Đặc điểm tiết kiệm tối mẫu rèm cuốn cửa sổ
[​IMG]
• đa không gian, dễ dàng thao tác, độ bền cao, phong cách hiện đại, hệ thống phụ kiện nội thất đồng màu và dây kéo kim loại sang trọng.
Rèm cuốn Tizano rèm cuốn văn phòng chống nắng
• D1-D2-D3 có khả năng chống nắng và cách nhiệt rất tốt. Chất liệu rèm vải cuốn cao cấp bằng vải phủ nhựa nên có độ bền cao, hạn chế bám bụi và dễ vệ sinh.
• Rèm cuốn Tizano D1-D2-D3 được cuốn lên cao, thấp tùy theo ý mình muốn ( giống như cửa cuốn ) nên dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong căn phòng
• Mẫu mã, màu sắc phong phú đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
• Rèm cuốn Tizano D1-D2-D3 cửa sổ có giá thành thấp, tiết kiệm chi phí, độ bền cao, dễ sử dụng
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024