Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/09/2023 22:09 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 129/190 (68%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1839
Được cảm ơn: 13
CUỐN SÁCH TÂM LÝ HỌC GIÚP BẠN CHỮA LÀNH HIỆU QUẢ


Trong cuốn sách tâm lý “Trò chuyện với Thượng đế”, Thượng đế đã trình bày những hiểu biết hiệu quả, sâu sắc giúp bất cứ ai cũng có thể thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực. Với sức mạnh chữa lành tiềm tàng, bạn sẽ được kết nối với tâm trí và khám phá ra mức độ tác động của tâm trí đối với nhận thức của mình.
Khi bạn có thể thay đổi, xác định những tiếng nói bên trong khiến chính mình cảm thấy bất lực, bạn có thể tiến xa hơn trong việc chữa lành. Những lời khuyên đơn giản trong sách sẽ khôi phục sức sống của bạn để bạn giải quyết những tổn thương, thay đổi niềm tin và sự xáo trộn trong tiềm thức.
Bạn cũng sẽ tự đánh giá được những tắc nghẽn trong hệ thống năng lượng đang cản trở sức khỏe tinh thần cũng như tư duy của mình. Sách như một nguồn tài nguyên vô giá giúp bạn khai thác sức mạnh trong suy nghĩ của bản thân, cho phép bạn tìm hiểu các kỹ năng mới mà có thể trước đây bạn chưa biết.
Đọc “Trò chuyện với Thượng đế”, bạn cũng sẽ giải quyết được những khía cạnh căng thẳng trong đời sống dù cho tình huống của bạn là gì và biết được cách mà não bộ tác động đến hành vi, tâm trạng của mình. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn cuốn sách tâm lý học bổ ích này!
Một số trích dẫn hay trong sách:
"Thực ra, "giàu có" và "hạnh phúc" chẳng liên quan gì đến nhau cả, vậy mà ngươi lại cứ tùy tiện gắn hai cái đó vào với nhau."
“Trên đời này cái gì cũng đều bắt nguồn từ chính bản thân. Mọi việc xảy ra là do mình muốn thế.”
Hiện thực chính là điều mà mình mong muốn. Cuộc đời này mọi thứ đều đúng như mong muốn của mình. Chẳng qua rất nhiều người thực tế đang hạnh phúc vì muốn gì được nấy thế mà không nhận ra điều đó và cứ hiểu nhầm rằng “mình thật bất hạnh”.
"Thật lạ lùng, bây giờ nghĩ lại tôi thấy mọi chuyện tốt và không tốt đã xảy ra ở đây đều là chuyện tốt cả. Chắc hẳn mọi người cũng vậy. Chắc chắn không có chuyện nào là không tốt cả."
---
TRÒ CHUYỆN VỚI THƯỢNG ĐẾ - Cuốn sách giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu cải thiện cuộc sống của mình! 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023