Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/09/2023 23:09 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 129/190 (68%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1839
Được cảm ơn: 13
Mình cảm thấy bản thân đang trải qua khủng hoảng tuổi 23


Mình viết bài viết này với mục đích được nói ra, được chia sẻ, vì mình đang trong giao đoạn cảm thấy cô đơn và không có ai chia sẻ. 
Mình là sinh viên mới ra trường , hiện tại đang có một công việc khá tốt, thu nhập ổn định và mình tự tin là mình làm tốt. 
Về tình yêu, mình cũng có một anh người yêu chiều chuộng mình và rất thương, chúng mình đã tính tới chuyện cố gắng cho tương lai. 
Nhưng khủng hoảng nó bắt đầu ở chỗ đây, mình với ba mẹ mình xung đột về suy nghĩ. Ba mẹ mình thì muốn mình 1 là phải tìm và quen người khác ( người có tài chính hơn ny mình đang quen , vì người mình đang quen anh ấy đang đi học đại học năm 2 do đổi ngành) . 2 là mình về Bắc để đi làm và lấy chồng gần đó để gần ba mẹ. Mỗi lần gọi về nói chuyện với ba mẹ là ba mẹ nhắc, mình mệt lắm. 
Bên cạnh đó, Mình là một người có đam mê, và khá ham công tiếc việc nên mình hoay hoay và tự xoay xở rất nhiều. Mình cũng là người sống kỷ luật, làm gì cũng phải đúng giờ nên nguyên 1 tuần ( trừ chủ nhật) của mình thì mình cứ giống như 1 con robot đang chạy deadline. Sáng thì ngủ dậy nấu ăn chạy deadline kịp giờ làm, đi làm thì dealine công việc, tối về thì chạy kịp deadline đi ngủ sớm . ( Vì mình mà thức khuya ngày hôm sau của mình coi như bỏ). Mình cảm thấy cuộc sống cứ như vậy, k có chỗ cho cảm xúc, mình chẳng hứng thú với điều gì và chẳng muốn nch với ai. 
Và mình là người có nhu cầu chia sẻ rất nhiều, nhưng chẳng có bạn bè hay ai mà chia sẻ. Ny mình thì anh rất bận, tối mình đi làm về thì thường cũng mệt, với anh cũng cầm đt làm việc. Nên mình cảm thấy nặng nề quá.
Các bạn có ai đnag trong tình cảnh giống mình không, mình rất cần 1 người đồng cảm. Vì mình dù gì cũng chỉ là con bé mới bước ra đời thôi, mình cảm thấy vẻ ngoài mình mạnh mẽ nhưng trong lòng yếu đuối lắm.  Mình cảm ơn nếu có ai đó đã đọc hết bài của mình. Diễn đàn này thật hữu ích quá, mình cảm giác như được sống trong chính những tâm sự của mình.  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023