Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/09/2023 22:09 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 129/190 (68%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1839
Được cảm ơn: 13
ĐA PHẦN CÁC BẠN TRẺ ĐANG ĐI SAI ĐƯỜNG TRONG SỰ NGHIỆP


Có rất nhiều người ở độ tuổi khác nhau, sống trong những môi trường khác nhau, nhưng đều coi chỗ làm chỉ là nơi an hoàn thành những việc được giao, và tập trung vào công việc trong ngắn hạn. Với họ, nơi làm việc là một chặng đua nước rút trong những ngày còn trẻ. Họ quan tâm nhiều đến việc thăng chức, tăng lương hơn là sự phát triển lâu dài của bản thân.
Những bạn trẻ nóng vội như vậy, bây giờ bạn thế nào rồi? Có phải bạn vẫn đang loay hoay nhảy việc, và thường xuyên than thở trong các group không muốn đi làm?
Nếu bạn vẫn giữ quan điểm như vậy, thì 5 hay 10 năm tiếp theo, bạn vẫn sẽ trong vòng luẩn quẩn do chính bạn tạo ra.
Cả sự nghiệp trong đời không bao giờ chỉ là một chặng đua nước rút, đó là một cuộc thi marathon kéo dài suốt 30 năm hoặc hơn thế nữa. Chỉ khi có tầm nhìn dài hạn, chú tâm đến toàn bộ hành trình, luôn duy trì đam mê và lòng nhiệt huyết với công việc, bạn mới có thể dễ dàng vượt qua cột mốc 35 tuổi, sau đó từng bước đi đến vạch đích của bản thân.
Bước đầu tiên cần làm để có đường đi sự nghiệp đúng đắn là phải biết tránh những cạm bẫy, không vi phạm những nguyên tắc nghề nghiệp mà những điều này đa số các bạn sinh viên mới ra trường hay những người mới đi làm đều ít biết tới, thậm chí cả những người đi làm vài năm cũng chưa biết hết được.
Vậy có cơ hội nào cho người trẻ mới ra trường để họ có thể trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng trước khi bước vào thị trường lao động không? 
Tất nhiên là có, một cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về kỹ năng, những điều đang chờ đợi bạn sau khi đi làm, những cạm bẫy có thể xảy đến bất cứ lúc nào và cách giải quyết, tư duy xây dựng sự nghiệp cho bản thân để có một tuổi trẻ đáng giá và trụ lại thành phố dễ dàng hơn - chính là cuốn sách VÌ SAO TRỤ LẠI THÀNH PHỐ. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023