Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
01/08/2023 20:08 # 1
EllipalWallet
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/08/2023
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
So sánh camera sau trên Xiaomi 13 với Samsung Galaxy S23


Nhiều người dùng đang phân phân giữa Xiaomi 13 và Samsung Galaxy S23 về khả năng chụp ảnh trên camera sau, vậy nên lựa chọn mẫu điện thoại nào? Câu trả lời sẽ được xuất hiện trong bài viết so sánh camera sau trên Xiaomi 13 và Samsung S23 dưới đây.

So sánh camera sau trên Xiaomi Mi 13 và Samsung S23

Cùng mình điểm qua đôi nét về camera sau trên 2 mẫu điện thoại này nhé, các bạn hãy tham khảo bên dưới.
 
Xiaomi Mi 13 được trang bị hệ thống camera với cảm biến chính 50MP khẩu độ f/1.8 được hỗ trợ kèm HyperOIS cùng camera tele 10MP và camera góc siêu rộng 12MP mang đến một trải nghiệm hình ảnh có màu sắc đẹp tươi tắn cho người dùng.
 
Còn Samsung S23 trang bị hệ thống camera 4 ống kính lần lượt cảm biến chính 50MP với khẩu độ f/1.8 OIS, camera góc siêu rộng 12MP, camera tele 10MP mang đến người dùng một trải nghiệm với hình ảnh có độ chi tiết sắc nét cao, màu sắc rực rỡ.
 
Trải nghiệm thực tế
 
Vậy trải nghiệm thực tế khi nhiếp ảnh thì sao cùng mình trải nghiệm trên hai mẫu điện thoại này nhé.
 
Mình sẽ trải nghiệm với Xiaomi Mi 13 với thời tiết đẹp, không quá nắng gắt để xem máy có khả năng xử lý như nào?
 
so-sanh-camera-sau-tren-xiaomi-13-voi-samsung-galaxy-s23-anh1
 
Các bạn nhìn qua bức ảnh trên, có thể thấy màu sắc tuyệt đẹp, chất lượng chi tiết hình ảnh rõ nét. Những sự vật xuất hiện trong bức ảnh có màu sắc tươi, mang đậm nét chân thực. Màu xanh của lá khi được chiếu nắng vào, máy vẫn có khả năng làm nét và tái tạo màu rất tốt. Bên cạnh đó, bầu trời và những sự vật được ngăn cách nền rất tốt.
 
so-sanh-camera-sau-tren-xiaomi-13-voi-samsung-galaxy-s23-anh2
 
Còn về Samsung S23 qua hình ảnh bên trên, máy mang lại bức ảnh có ánh sáng và độ tương phản tốt hơn. Màu sắc cũng được rực rỡ hơn cùng chi tiết sắc nét trên từng điểm ảnh.
 
Nếu bạn mà nhìn qua hai bức ảnh được chụp cùng tại một thời điểm, cùng phong cảnh và đứng ở vị trí cố định có thể thấy về chất lượng chi tiết và màu sắc thì Samsung S23 có khả năng làm tốt hơn khá nhiều so với Xiaomi Mi 13. Để có một trải nghiệm tốt, các bạn nên thử để có một kết quả chính xác nhất.
 
Qua bài viết so sánh camera sau trên Xiaomi Mi 13 và Samsung S23, bạn cũng có thể biết được kết quả sau bài trải nghiệm thực tế bên trên rồi nhỉ. Với khả năng chụp ảnh trên camera sau, bạn có ấn tượng nào về 1 trong 2 mẫu điện thoại này. Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy theo dõi mình để có thêm thông tin về Xiaomi 13 Chính hãng nhé.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023