4 người
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN Sườn beo béo, mềm mại, áo nước xốt nâu óng ánh, đậm đà, thơm thơm giấm đỏ và vị gừng cay cay. Nồi cơm hết ngay trong tích tắc. Thử ngay công thức hấp dẫn này! NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Sườn non (có sụn): 400g Ớt sừng cắt sợi: 1 ít Hành tây: 1/2 củ, cắt xéo Gừng: 1 củ nhỏ Tỏi băm: 1 tai vừa ĂN KÈM: Rau xà lách Gia vị: Đường, dầu ăn, màu điều, bột năng, 1M giấm đỏ, mật ong Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn Hạt nêm Aji-ngon® Heo SƠ CHẾ – Ướp sườn với 1M giấm đỏ, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m tiêu, 1/2m đường, hành lá, 1/3 chén nước om sườn trong vòng 5 phút – Đun nóng 1M dầu, cho 1/2 gừng sợi vào phi thơm. Cho sườn vào xào săn. – Sườn non om trong trong nước xăm xắp với lửa nhỏ trong vòng 15 phút. – Gừng cắt sợi. Ớt sừng xắt sợi. Hành tây cắt múi cau. THỰC HIỆN – Tẩm sườn với 1/2 gói Aji-Quick® Bột tẩm khô Chiên Giòn sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu. – Đun nóng 1M màu điều xào với 1/2M tỏi băm. – Phi thơm tỏi băm, xào hành tây, gừng và ớt sừng, 2M giấm, 2M mật ong, sau đó cho sườn vào xốc cùng 3M nước om sườn, 1M nước bột năng. Cho hành & ớt sau cùng. CÁCH DÙNG – Gắp sườn ra đĩa, trang trí cùng ngò & hành lá. – Món ăn đi kèm: Cồi sò điệp xào hoa thiên lý MÁCH NHỎ – Om sườn trước khi chiên giúp miếng sườn chín mềm, thấm vị. – Tẩm qua Aji-Quick® Bột Tẩm khô Chiên Giòn giúp miếng sườn không bị khô sau khi chiên. – Dùng nước om sườn để làm xốt để ngọt thơm hơn.
Sườn beo béo, mềm mại, áo nước xốt nâu óng ánh, đậm đà, thơm thơm giấm đỏ và vị gừng cay cay. Nồi cơm hết ngay trong tích tắc. Thử ngay công thức hấp dẫn này!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
– Ướp sườn với 1M giấm đỏ, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m tiêu, 1/2m đường, hành lá, 1/3 chén nước om sườn trong vòng 5 phút
– Đun nóng 1M dầu, cho 1/2 gừng sợi vào phi thơm. Cho sườn vào xào săn.
– Sườn non om trong trong nước xăm xắp với lửa nhỏ trong vòng 15 phút.
– Gừng cắt sợi. Ớt sừng xắt sợi. Hành tây cắt múi cau.
– Tẩm sườn với 1/2 gói Aji-Quick® Bột tẩm khô Chiên Giòn sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
– Đun nóng 1M màu điều xào với 1/2M tỏi băm.
– Phi thơm tỏi băm, xào hành tây, gừng và ớt sừng, 2M giấm, 2M mật ong, sau đó cho sườn vào xốc cùng 3M nước om sườn, 1M nước bột năng. Cho hành & ớt sau cùng.
– Gắp sườn ra đĩa, trang trí cùng ngò & hành lá.
– Món ăn đi kèm: Cồi sò điệp xào hoa thiên lý
– Om sườn trước khi chiên giúp miếng sườn chín mềm, thấm vị.
– Tẩm qua Aji-Quick® Bột Tẩm khô Chiên Giòn giúp miếng sườn không bị khô sau khi chiên.
– Dùng nước om sườn để làm xốt để ngọt thơm hơn.