Dễ 4 người Khẩu phần Yêu thích ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN Lớp hoành thánh chiên bên ngoài vàng giòn, cắn vào bên trong thì nhân thơm nồng, vị béo béo, bùi bùi lạ miệng. Đây sẽ là món ngon cho các bé cũng như các thành viên khác trong gia đình ngày hôm nay. NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Lá hoành thánh : 20 miếng Củ năng: 3 củ Khoai cau hấp chín : 100g Nấm mèo: 1 tai vừa Nấm hương: 5 tai Đậu hũ trắng: 1/2 miếng nhỏ Bánh tráng mè nướng bóp vụn: 2M RAU NÊM: Cọng ngò rí băm, ớt sừng băm ĂN KÈM: Xà lách, cà chua Gia vị: Đường, dầu ăn, tiêu, dầu mè, tương xí muội, 1M hành boaro phi, 1/2M tiêu xanh Hạt nêm Aji-ngon® Nấm Nước tương "Phú Sĩ" SƠ CHẾ – Đậu hũ luộc chín, vắt ráo, bóp nhuyễn, quết cho dai. – Nấm mèo, nấm hương ngâm nở, cắt nhuyễn. Củ năng cắt hạt lựu. – Bánh tráng bóp vụn THỰC HIỆN – Trộn nhân gồm: đậu hũ, khoai cau, nấm mèo, nấm hương, củ năng, 1M boa rô băm, 1/2M tiêu xanh đập dập, 1/2m cọng ngò, 1/3m tiêu, 1/2m đường, 1m hạt nêm Aji-ngon® Nấm, 1/2m dầu mè và 1m nước tương “Phú Sĩ”, ớt sừng băm nhỏ. Quết nhân cho dai. – Cho một ít nhân vào vỏ hoành thánh, túm lại, có thể thêm 1 ít ớt sừng để thêm màu sắc. – Đun nóng dầu ăn, chiên hoành thánh chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu. CÁCH DÙNG – Xếp hoành thánh ra dĩa, bày chung với xà lách, cà chua. Khi ăn chấm kèm tương xí muội. MÁCH NHỎ – Vắt ráo và quết đậu hũ non để nhân có độ kết dính tốt. – Có thể cắt nhỏ khoai môn, thêm 1 ít nước và hấp chín trong lò vi sóng trong 5 phút
4 người
Lớp hoành thánh chiên bên ngoài vàng giòn, cắn vào bên trong thì nhân thơm nồng, vị béo béo, bùi bùi lạ miệng. Đây sẽ là món ngon cho các bé cũng như các thành viên khác trong gia đình ngày hôm nay.
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
– Đậu hũ luộc chín, vắt ráo, bóp nhuyễn, quết cho dai.
– Nấm mèo, nấm hương ngâm nở, cắt nhuyễn. Củ năng cắt hạt lựu.
– Bánh tráng bóp vụn
– Trộn nhân gồm: đậu hũ, khoai cau, nấm mèo, nấm hương, củ năng, 1M boa rô băm, 1/2M tiêu xanh đập dập, 1/2m cọng ngò, 1/3m tiêu, 1/2m đường, 1m hạt nêm Aji-ngon® Nấm, 1/2m dầu mè và 1m nước tương “Phú Sĩ”, ớt sừng băm nhỏ. Quết nhân cho dai.
– Cho một ít nhân vào vỏ hoành thánh, túm lại, có thể thêm 1 ít ớt sừng để thêm màu sắc.
– Đun nóng dầu ăn, chiên hoành thánh chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
– Xếp hoành thánh ra dĩa, bày chung với xà lách, cà chua. Khi ăn chấm kèm tương xí muội.
– Vắt ráo và quết đậu hũ non để nhân có độ kết dính tốt.
– Có thể cắt nhỏ khoai môn, thêm 1 ít nước và hấp chín trong lò vi sóng trong 5 phút