Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/05/2023 21:05 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/220 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2327
Được cảm ơn: 0
Bánh rán bơ dừa


 1991 lượt xem
 
Bánh rán bơ dừa

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài

Bánh rán bơ dừa nhiều màu sắc và có độ mát lạnh béo thơm của kem dừa, bảo đảm bé nhìn thôi cũng sẽ thích mê, cảm giác khi ăn xốp xốp lại dai nhẹ. Có độ bùi béo của bơ, dừa, độ giòn của đậu phộng. Cùng Món Ngon Mỗi Ngày làm ngay món ăn cho bé yêu ngay nhé!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Bột bánh rán truyền thống: 1 gói
  • Bơ sáp chín: 1 trái
  • Dừa cắt sợi (ăn xôi): 150 g
  • Đậu phộng: 3M
  • Kẹo cốm màu: 2M
  • Kem dừa vani
  • RAU NÊM: Rau húng lủi (để trang trí)
  • Gia vị: Đường, vani
  • Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Dừa cắt sợi (ăn xôi): Dừa làm mứt cứng cạy, dẻo.

– Đậu phộng: 3M Rang, giã bể.

– Chuẩn bị nhân: Bơ bóc vỏ cắt lát, vắt chút nước chanh. Dừa thêm vào 3M đường sên cho thấm vị, thêm 1/4m vani.

nguyên liệu THỰC HIỆN

Chiên bánh: Pha bột theo tỉ lệ hướng dẫn trên bao bì. Đổ bánh rán có đường kính khoảng 8cm

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Đặt bơ, dừa, rắc đậu phộng. Bày viên kem. Bày thêm cốm màu và rau húng lủi lên mặt.

Món ăn đi kèm: Smoothies trà sữa dâu

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Vắt nước chanh lên bơ để bơ không đổi màu và tạo vị chua nhẹ cho bơ.

– Sên dừa với lửa vừa đến khi thấm đường và ráo.

– Chọn dừa dẻo, không già món bánh sẽ ngon hơn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024