Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/04/2023 23:04 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 24 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 57/240 (24%)
Kĩ năng: 6/20 (30%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 2817
Được cảm ơn: 16
Công thức làm phô mai chiên xù béo ngậy


Nguyên liệu làm phô mai chiên xù

  • 8 viên phô mai con bò cười
  • 2 quả trứng gà
  • Bột chiên xù, bột chiên giòn
  • Dầu ăn

Nguyên liệu làm phô mai chiên xùNguyên liệu làm phô mai chiên xù

2Cách làm phô mai chiên xù

Bước 1 Chuẩn bị nguyên liệu

Đập 2 quả trứng gà vào một tô và đánh tan đều. Chuẩn bị 2 tô bột chiên xù và bột chiên giòn.

Chuẩn bị nguyên liệuChuẩn bị nguyên liệu

Bước 2 Phủ bột chiên xù

Lăn từng miếng phô mai vào tô bột chiên giòn sau đó lăn từng miếng phô mai qua bát trứng để phủ đều bề mặt.

Tiếp tục lăn miếng phô mai qua tách bột chiên xù sao cho phủ bề mặt phô mai.

 Phủ bột chiên xùPhủ bột chiên xù

Bước 3 Chiên phô mai

Đun nóng dầu ăn trong chảo.

Cho từng miếng phô mai đã được phủ bột vào dầu nóng để chiên. Chiên trong khoảng 1-2 phút hoặc cho đến khi bề mặt phô mai vàng và giòn.

Chiên phô maiChiên phô mai

Bước 4 Thành phẩm

Sau khi chiên xong, đặt miếng phô mai lên giấy thấm dầu để hút bớt dầu thừa. Cho phô mai chiên xù vào đĩa và dùng nóng.

Thành phẩmThành phẩm

3Thưởng thức

Phô mai chiên xù có bề ngoài giòn tan, hấp dẫn và bên trong là lớp phô mai béo ngậy. Khi ăn kèm với tương ớt tạo nên một hương vị cực kỳ đặc biệt, hấp dẫn và khó quên.

Thưởng thứcThưởng thức

Bách hoá XANH 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024