Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/04/2023 18:04 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/220 (3%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2317
Được cảm ơn: 0
Cá hồi cuộn bơ chiên giòn


 
 
Cá hồi cuộn bơ chiên giòn

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài

Cá hồi ngoài ăn sống, đem nướng hay nấu canh, còn có thể đem chiên nữa. Cuối tuần nhà có tiệc, bạn hãy thử làm món Cá hồi cuộn bơ chiên giòn này thử xem. Vị beo béo của cá hồi, kết hợp với vị bùi bùi của bơ, ngòn ngọt của thanh cua sẽ khiến bữa ăn nhà bạn thêm ngon miệng đó. Vào bếp thử ngay món cá hấp dẫn này thôi nào!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá hồi cắt thanh dài 5cm, ướp 1/4m muối, 1/4m tiêu, ít nước cốt chanh, để thấm.

– Bơ cắt thanh dài 5cm, ngâm nước cốt chanh pha loãng.

– Húng lũi cắt nhỏ.

– Thanh cua xé sợi, trộn 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M húng lủi cắt nhỏ.

– Xếp thanh cua, cá hồi và bơ lên mặt bánh tráng, cuộn chặt tay. 

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha Aji-Quick® Bột chiên giòn theo hướng dẫn bao bì, lần lượt nhúng từng cuộn cá hồi, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Pha xốt chấm: trộn đều xốt 1M Mayonnaise Aji-Mayo®, 50g bơ xay nguyễn, ít muối, ít tiêu

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp món ăn ra dĩa, chấm kèm xốt pha.

Món ăn đi kèmCồi sò điệp xào hoa thiên lý

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Có thể thay cá hồi xông khói để món ăn có hương vị mới lạ hơn.

– Trộn bơ với nước cốt chanh để giữ màu đẹp.

– Chọn bánh tráng dẻo và trong, mỏng, giúp sau khi chiên cuộn chả ngoài giòn, trong mềm ngon

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024