4 người
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN Cá hồi ngoài ăn sống, đem nướng hay nấu canh, còn có thể đem chiên nữa. Cuối tuần nhà có tiệc, bạn hãy thử làm món Cá hồi cuộn bơ chiên giòn này thử xem. Vị beo béo của cá hồi, kết hợp với vị bùi bùi của bơ, ngòn ngọt của thanh cua sẽ khiến bữa ăn nhà bạn thêm ngon miệng đó. Vào bếp thử ngay món cá hấp dẫn này thôi nào! NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Cá hồi phi lê: 100g Thanh cua Nhật: 100g Húng lũi: 10g Bơ sáp chín vừa: 1 trái Bánh tráng dẻo: 6 cái Dầu ăn, muối, tiêu, nước cốt chanh, tương ớt Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn (Tên cũ: Bột Chiên Giòn Hải Sản) Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản SƠ CHẾ – Cá hồi cắt thanh dài 5cm, ướp 1/4m muối, 1/4m tiêu, ít nước cốt chanh, để thấm. – Bơ cắt thanh dài 5cm, ngâm nước cốt chanh pha loãng. – Húng lũi cắt nhỏ. – Thanh cua xé sợi, trộn 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M húng lủi cắt nhỏ. – Xếp thanh cua, cá hồi và bơ lên mặt bánh tráng, cuộn chặt tay. THỰC HIỆN – Pha Aji-Quick® Bột chiên giòn theo hướng dẫn bao bì, lần lượt nhúng từng cuộn cá hồi, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu. – Pha xốt chấm: trộn đều xốt 1M Mayonnaise Aji-Mayo®, 50g bơ xay nguyễn, ít muối, ít tiêu CÁCH DÙNG Xếp món ăn ra dĩa, chấm kèm xốt pha. Món ăn đi kèm: Cồi sò điệp xào hoa thiên lý MÁCH NHỎ – Có thể thay cá hồi xông khói để món ăn có hương vị mới lạ hơn. – Trộn bơ với nước cốt chanh để giữ màu đẹp. – Chọn bánh tráng dẻo và trong, mỏng, giúp sau khi chiên cuộn chả ngoài giòn, trong mềm ngon
Cá hồi ngoài ăn sống, đem nướng hay nấu canh, còn có thể đem chiên nữa. Cuối tuần nhà có tiệc, bạn hãy thử làm món Cá hồi cuộn bơ chiên giòn này thử xem. Vị beo béo của cá hồi, kết hợp với vị bùi bùi của bơ, ngòn ngọt của thanh cua sẽ khiến bữa ăn nhà bạn thêm ngon miệng đó. Vào bếp thử ngay món cá hấp dẫn này thôi nào!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
– Cá hồi cắt thanh dài 5cm, ướp 1/4m muối, 1/4m tiêu, ít nước cốt chanh, để thấm.
– Bơ cắt thanh dài 5cm, ngâm nước cốt chanh pha loãng.
– Húng lũi cắt nhỏ.
– Thanh cua xé sợi, trộn 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M húng lủi cắt nhỏ.
– Xếp thanh cua, cá hồi và bơ lên mặt bánh tráng, cuộn chặt tay.
– Pha Aji-Quick® Bột chiên giòn theo hướng dẫn bao bì, lần lượt nhúng từng cuộn cá hồi, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
– Pha xốt chấm: trộn đều xốt 1M Mayonnaise Aji-Mayo®, 50g bơ xay nguyễn, ít muối, ít tiêu
Xếp món ăn ra dĩa, chấm kèm xốt pha.
Món ăn đi kèm: Cồi sò điệp xào hoa thiên lý
– Có thể thay cá hồi xông khói để món ăn có hương vị mới lạ hơn.
– Trộn bơ với nước cốt chanh để giữ màu đẹp.
– Chọn bánh tráng dẻo và trong, mỏng, giúp sau khi chiên cuộn chả ngoài giòn, trong mềm ngon