Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/04/2023 18:04 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/220 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2327
Được cảm ơn: 0
Cua lột chiên giòn


 
 
Cua lột chiên giòn

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài

Món ăn hợp khẩu vị cả gia đình mà lại rất dễ làm, chứa khá nhiều chất khoáng, đặc biệt là canxi giúp phụ nữ ở tuổi trung niên hạn chế hiện tượng loãng xương. Cùng Món Ngon Mỗi Ngày thực hiện ngay món cua lột chiên giòn ngay nha!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Lấy cua ngâm trong nước có pha rượu trắng khoảng 5 phút, vớt ra để ráo, rồi cắt cua làm 2.

– Cua làm sạch, cắt đôi, ướp với 1M hành tỏi băm, 1/2m tiêu và 1m hạt nêm Aji-ngon® Heo, để thấm. Bơ tươi đun chảy. Xà lách xoong lặt rửa sạch, để ráo.

– Để lại 2M bột chiên, Pha Aji-Quick bột chiên giòn còn lại với nước theo tỷ lệ trên bao bì.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun sôi dầu, tẩm cua qua bột khô, sau đó nhúng cua vào hôn hợp Aji-Quick bột chiên giòn, sau đó chiên chín vàng, dội bơ chảy lên cua, để ráo dầu.

– Pha xốt chấm: trộn đều 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1m tương ớt và 1/2m tiêu sọ đập dập, 1m nước tắc, 1m vỏ tắc băm.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Xếp cua chiên giòn ra dĩa, trang trí thêm ngò và ớt, chấm kèm hỗn hợp xốt chấm đã pha.

Món ăn đi kèmSalad bò dưa kiệu

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn cua lột còn sống, thịt cua sẽ ngọt và thơm hơn.

– Chọn tắc chín để phần xốt thơm, mà không bị đắng.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024