Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/03/2023 12:03 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/220 (3%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2317
Được cảm ơn: 0
Cá chiên xốt cam


 
 
Cá chiên xốt cam

 
 

Cá kết hợp với xốt cam - các mẹ có muốn thử không nào? Siêu ngon siêu lạ đấy!

Món cá chín vàng giòn, bên trong mềm ngọt, không bị khô. Nước xốt sánh cam vàng, ngọt thơm của cá phi lê, vị chua thanh và chua ngọt hài hòa.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá lạng lấy phi lê, cắt thành miếng vừa ăn.

– Pha hỗn hợp nước cam: trộn đều 1/2 chén nước cam tươi, 1/2M bột cam, 1/3m muối.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu, tẩm cá qua Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, cho cá vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Làm xốt cam: Phi thơm hành tím băm, cho hỗn hợp nước cam đã pha vào nấu sôi, thêm nước bột năng pha loãng tạo độ sệt vừa phải, tắt lửa.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho cá ra dĩa, bày cùng xà lách, cà chua, dưa leo. Chấm kèm xốt cam.

Món ăn đi kèmCanh giò heo rau củ

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Pha xốt cam với 1 ít bột cam giúp xốt có màu đẹp và tươi hơn.

– Nên tẩm bột bên ngoài cá và không ướp gia vị để cá giữ được độ ngọt, tươi sau khi chiên.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024