Dễ 4 người Khẩu phần Yêu thích Món Sandwich trái cây chiên giòn này có vị chua ngọt nhẹ của xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu, hương trái cây thơm nồng, vị bánh mì chiên giòn thơm ngon, chắc chắn sẽ là một món ăn nhẹ mà các bé sẽ rất thích! NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Bột xù: 50g Bánh mì sandwich: 4 lát Lê: 1 lát Dưa hấu không hạt: 1 lát Thơm chín: 1 lát Xà lách: 4 lá Húng lủi: 1 ít Trứng gà: 1 trái Bột mì: 1M Dầu ăn Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu SƠ CHẾ – Bánh mì sandwich cán mỏng, cắt bỏ rìa. – Lê, dưa hấu, thơm cắt sợi cỡ đầu đũa. Xà lách, húng lủi rửa sạch, để ráo, xắt miếng nhỏ vừa. Trứng gà đánh tan với 1M bột mì. – Sandwich cán mỏng, phết 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu lên 1/2 mặt bánh, xếp rau xà lách, lê, dưa hấu và thơm lên, thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu và 3 lá húng lủi, cuộn lại. Khi cuộn gần hết, phết 1 ít xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu để dán mép. THỰC HIỆN – Đun nóng dầu ăn, nhúng cuốn sandwich qua hỗn hợp trứng, tẩm qua bột xù sau đó đem chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu. CÁCH DÙNG – Xếp sandwich trái cây chiên giòn ra dĩa, chấm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu. Trang trí xốt chấm với 1 ít thơm băm nhỏ. – Món ăn đi kèm: Salad thịt hun khói trứng cút MÁCH NHỎ – Trái cây ko nên cắt nhuyễn, nếu ko sẽ bị chảy nước. – Cuộn sandwich một vòng để cuộn sanwich có kích thước nhỏ, vừa ăn.
4 người
Món Sandwich trái cây chiên giòn này có vị chua ngọt nhẹ của xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu, hương trái cây thơm nồng, vị bánh mì chiên giòn thơm ngon, chắc chắn sẽ là một món ăn nhẹ mà các bé sẽ rất thích!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
– Bánh mì sandwich cán mỏng, cắt bỏ rìa.
– Lê, dưa hấu, thơm cắt sợi cỡ đầu đũa. Xà lách, húng lủi rửa sạch, để ráo, xắt miếng nhỏ vừa. Trứng gà đánh tan với 1M bột mì.
– Sandwich cán mỏng, phết 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu lên 1/2 mặt bánh, xếp rau xà lách, lê, dưa hấu và thơm lên, thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu và 3 lá húng lủi, cuộn lại. Khi cuộn gần hết, phết 1 ít xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu để dán mép.
– Đun nóng dầu ăn, nhúng cuốn sandwich qua hỗn hợp trứng, tẩm qua bột xù sau đó đem chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
– Xếp sandwich trái cây chiên giòn ra dĩa, chấm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu. Trang trí xốt chấm với 1 ít thơm băm nhỏ.
– Món ăn đi kèm: Salad thịt hun khói trứng cút
– Trái cây ko nên cắt nhuyễn, nếu ko sẽ bị chảy nước.
– Cuộn sandwich một vòng để cuộn sanwich có kích thước nhỏ, vừa ăn.