Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/03/2023 12:03 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/220 (3%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2317
Được cảm ơn: 0
Sandwich trái cây chiên giòn


 
 
Sandwich trái cây chiên giòn

Món Sandwich trái cây chiên giòn này có vị chua ngọt nhẹ của xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu, hương trái cây thơm nồng, vị bánh mì chiên giòn thơm ngon, chắc chắn sẽ là một món ăn nhẹ mà các bé sẽ rất thích!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Bột xù: 50g
  • Bánh mì sandwich: 4 lát
  • Lê: 1 lát
  • Dưa hấu không hạt: 1 lát
  • Thơm chín: 1 lát
  • Xà lách: 4 lá
  • Húng lủi: 1 ít
  • Trứng gà: 1 trái
  • Bột mì: 1M
  • Dầu ăn
  • Xốt Mayonnaise logo Vị Ngọt Dịu

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Bánh mì sandwich cán mỏng, cắt bỏ rìa.

– Lê, dưa hấu, thơm cắt sợi cỡ đầu đũa. Xà lách, húng lủi rửa sạch, để ráo, xắt miếng nhỏ vừa. Trứng gà đánh tan với 1M bột mì.

– Sandwich cán mỏng, phết 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu lên 1/2 mặt bánh, xếp rau xà lách, lê, dưa hấu và thơm lên, thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu và 3 lá húng lủi, cuộn lại. Khi cuộn gần hết, phết 1 ít xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu để dán mép.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng dầu ăn, nhúng cuốn sandwich qua hỗn hợp trứng, tẩm qua bột xù sau đó đem chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp sandwich trái cây chiên giòn ra dĩa, chấm với xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu. Trang trí xốt chấm với 1 ít thơm băm nhỏ.

– Món ăn đi kèm: Salad thịt hun khói trứng cút

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Trái cây ko nên cắt nhuyễn, nếu ko sẽ bị chảy nước.

–  Cuộn sandwich một vòng để cuộn sanwich có kích thước nhỏ, vừa ăn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024