Nguyên liệu làm bánh sữa chua dâu tây
-
Dâu tây
-
2 hộp sữa chua
-
2 quả trứng gà
-
30gr bột bắp
-
30gr đường
Nguyên liệu làm bánh sữa chua dâu tây
Cách làm bánh sữa chua dâu tây
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Dâu tây sau khi mua về rửa sạch, cắt bỏ cuống, chia thành 2 phần. 1 phần cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn, còn lại cắt đôi.
Sơ chế nguyên liệu
Bước 2 Trộn nguyên liệu
Bạn cho 8 quả dâu tây, 2 hộp sữa chua, 2 quả trứng gà, 30gr bột bắp, 30gr đường vào một cái tô lớn, sau đó bạn trộn đều hỗn hợp hoà quyện.
Trộn nguyên liệu
Bước 3 Nướng bánh
Bạn lót giấy nến vào khuôn bánh, sau đó hỗn hợp bột sữa chua dâu vào. Bạn cho bánh vào nồi chiên không dầu và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 25 - 30 phút, lưu ý kiểm tra thưởng xuyên để tránh bánh bị khét.
Nướng bánh
Bước 4 Thành phẩm
Sau khi hoàn thành bạn lấy bánh ra khỏi khuôn, trang trí những lát dâu tây lên trên. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được bánh dẻo thơm, chua chua ngọt ngọt kích thích vị giác. Nhanh lưu lại công thức này và trổ tài cho gia đình mình nhé!
Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được bánh dẻo thơm
Bách hóa XANH