Nguyên liệu làm chôm chôm trộn muối tắc
-
1kg chôm chôm
-
10 trái tắc
-
2 trái ớt
-
2 muỗng canh muối tôm
Nguyên liệu làm chôm chôm trộn muối tắc
Bạn cắt bỏ vỏ và lấy ruột của 1kg chôm chôm rồi cho vào tô. 6 quả tắc cắt bỏ cuống, rửa sạch cắt đôi, 4 quả còn lại ép lấy nước. Rửa sạch ớt, bỏ cuống và cắt thành lát.
Sơ chế nguyên liệu
Cho tất cả phần tắc cắt đôi, ớt cắt lát, 2 muỗng canh muối tôm và nước cốt của 4 quả quất vào tô chôm chôm, khuấy đều.
Trộn nguyên liệu
Cách làm món chôm chôm trộn muối tắc rất đơn giản, hương vị chua chua ngọt ngọt vô cùng kích thích. Nhanh tay lưu lại công thức và làm ngay cho cả nhà nào!
Thành phẩm
Chôm chôm trộn muối tắc là một món ăn vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Chôm chôm có vị ngọt dịu, kết hợp với vị chua của tắc và vị mằn mặn của muối tôm mang đến một món ăn vặt thơm ngon, dễ làm, chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích.
Thưởng thức
Bách hóa XANH