Nguyên liệu làm bánh mì sandwich nướng trứng sữa
Nguyên liệu làm bánh mì sandwich nướng trứng sữa
4 lát bánh mì sandwich sau khi mua về bạn xé thành những miếng nhỏ, cho vào khuôn bánh
Sơ chế bánh mì sandwich
Bạn cho vào chén 2 quả trứng gà, 10 muỗng canh sữa tươi, 1 muỗng canh sữa đặc, 1 muỗng canh đường, trộn đều để hỗn hợp hoà quyện.
Làm hỗn hợp trứng sữa
Bạn cho hỗn hợp trứng sữa lên trên bề mặt bánh mì.
Bạn cho khuôn vào nồi chiên không dầu, nướng lần 1 với 150 độ trong 20 phút, đợi bánh nguội là có thể thưởng thức.
Nướng bánh
Bạn có thể dùng để ăn sáng hoặc nhâm nhi cuối tuần cũng rất tuyệt. Hãy vào bếp và làm thử ngay cho cả nhà thưởng thức nhé!
Thành phẩm
Món bánh mì sandwich nướng trứng sữa thơm lừng, có màu nâu vàng bắt mắt. Khi thưởng thức sẽ cảm nhận đuọc bánh mì hoà quyện cùng trứng sữa béo thơm, lớp vỏ bánh vàng giòn. Tất cả cho ra một món bánh khiến nhiều người thích thú.
Thưởng thức
Bách hóa XANH