Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/03/2023 12:03 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/220 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2327
Được cảm ơn: 0
Mì trộn xốt mayonnaise


 
 
Mì trộn xốt mayonnaise

Cùng thực hiện ngay món mì trộn xốt mayonnaise với sợi mì xào dai dai, áo xốt bóng bẩy; thịt béo mềm, đậm đà; rau củ ngọt giòn, thơm hành phi. Ngon như ý!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Thịt cắt lát mỏng, ướp 2/3m hạt nêm Aji-ngon® heo, 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản, 1/2M hành tỏi băm, 1/2m tiêu, để thấm.

– Cà rốt cắt sợi. Hành tây cắt múi cau. Cọng cải ngồng cắt khúc 5cm, bông hẹ cắt khúc 5cm. Hành lá, ngò rí cắt khúc ngắn.

– Ớt cắt sợi, một ít băm nhỏ. Mì trứng trụng sẵn, xả lạnh, để ráo. 

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Phi thơm 1/2M hành tỏi băm, cho thịt vào xào săn, trút ra dĩa. Tiếp tục phi 1M hành tỏi băm, xào cà rốt, cọng cải ngồng, bông hẹ, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2M nước tương phú sĩ, cho lá cải ngồng, hành tây, mì và thịt vào đảo đều, xào chín, tắt bếp, thêm hành ngò.

– Thêm 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản, topping hành phi lên trên.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho mì xào ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng kèm nước tương Phú Sĩ, tương ớt tùy khẩu vị.

– Món ăn đi kèmTrà sữa hoa đậu biếc

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Thịt đầu vai khi xào thịt sẽ ngon hơn, không bị khô và có độ giòn.

– Sau khi tắt lửa, thêm xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào trộn đều sẽ giúp món mì xào thơm ngon và bóng hơn.

– Trụng mì trứng và xả qua nước lạnh để giảm mùi hăng của nước tro có trong mì trứng.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024