4 người
Cùng thực hiện ngay món mì trộn xốt mayonnaise với sợi mì xào dai dai, áo xốt bóng bẩy; thịt béo mềm, đậm đà; rau củ ngọt giòn, thơm hành phi. Ngon như ý! NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Thịt nạc đầu vai: 200g Cọng Cải ngồng: 150g Mì trứng: 4 vắt Cà rốt: 1/4 củ Hành tây: 1/2 củ Hành lá, ngò rí Hành tỏi băm: 2M Hành bắc phi: 1M Ớt sừng: 1 trái Bông hẹ: 50g Gia vị: Tương ớt, tiêu, dầu ăn Hạt nêm Aji-ngon® Heo Nước tương "Phú Sĩ" Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản SƠ CHẾ – Thịt cắt lát mỏng, ướp 2/3m hạt nêm Aji-ngon® heo, 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản, 1/2M hành tỏi băm, 1/2m tiêu, để thấm. – Cà rốt cắt sợi. Hành tây cắt múi cau. Cọng cải ngồng cắt khúc 5cm, bông hẹ cắt khúc 5cm. Hành lá, ngò rí cắt khúc ngắn. – Ớt cắt sợi, một ít băm nhỏ. Mì trứng trụng sẵn, xả lạnh, để ráo. THỰC HIỆN – Phi thơm 1/2M hành tỏi băm, cho thịt vào xào săn, trút ra dĩa. Tiếp tục phi 1M hành tỏi băm, xào cà rốt, cọng cải ngồng, bông hẹ, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2M nước tương phú sĩ, cho lá cải ngồng, hành tây, mì và thịt vào đảo đều, xào chín, tắt bếp, thêm hành ngò. – Thêm 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản, topping hành phi lên trên. CÁCH DÙNG – Cho mì xào ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng kèm nước tương Phú Sĩ, tương ớt tùy khẩu vị. – Món ăn đi kèm: Trà sữa hoa đậu biếc MÁCH NHỎ – Thịt đầu vai khi xào thịt sẽ ngon hơn, không bị khô và có độ giòn. – Sau khi tắt lửa, thêm xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào trộn đều sẽ giúp món mì xào thơm ngon và bóng hơn. – Trụng mì trứng và xả qua nước lạnh để giảm mùi hăng của nước tro có trong mì trứng.
Cùng thực hiện ngay món mì trộn xốt mayonnaise với sợi mì xào dai dai, áo xốt bóng bẩy; thịt béo mềm, đậm đà; rau củ ngọt giòn, thơm hành phi. Ngon như ý!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
– Thịt cắt lát mỏng, ướp 2/3m hạt nêm Aji-ngon® heo, 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản, 1/2M hành tỏi băm, 1/2m tiêu, để thấm.
– Cà rốt cắt sợi. Hành tây cắt múi cau. Cọng cải ngồng cắt khúc 5cm, bông hẹ cắt khúc 5cm. Hành lá, ngò rí cắt khúc ngắn.
– Ớt cắt sợi, một ít băm nhỏ. Mì trứng trụng sẵn, xả lạnh, để ráo.
– Phi thơm 1/2M hành tỏi băm, cho thịt vào xào săn, trút ra dĩa. Tiếp tục phi 1M hành tỏi băm, xào cà rốt, cọng cải ngồng, bông hẹ, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2M nước tương phú sĩ, cho lá cải ngồng, hành tây, mì và thịt vào đảo đều, xào chín, tắt bếp, thêm hành ngò.
– Thêm 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị nguyên bản, topping hành phi lên trên.
– Cho mì xào ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng kèm nước tương Phú Sĩ, tương ớt tùy khẩu vị.
– Món ăn đi kèm: Trà sữa hoa đậu biếc
– Thịt đầu vai khi xào thịt sẽ ngon hơn, không bị khô và có độ giòn.
– Sau khi tắt lửa, thêm xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào trộn đều sẽ giúp món mì xào thơm ngon và bóng hơn.
– Trụng mì trứng và xả qua nước lạnh để giảm mùi hăng của nước tro có trong mì trứng.