Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/03/2023 15:03 # 1
quoctuan2021
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 22/40 (55%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 08/06/2020
Bài gởi: 82
Được cảm ơn: 0
Giá xây dựng ngôi nhà 1 trệt 1 lầu


Giá xây dựng ngôi nhà 1 trệt 1 lầu
 
Bí kíp tính giá thi công căn nhà 1 trệt 1 lầu hiệu quả
 
Đối với những chủ đầu tư yêu thích sự đơn giản sẽ thường có xu hướng thiết kế không gian sống nhỏ với khả năng thông thoáng và hài hòa với thiên nhiên. Bạn đang muốn tìm hiểu về phương pháp thiết kế cũng như mức giá thi công nhà 1 trệt 1 lầu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
 
Mức đơn giá chung cho dự án xây nhà 1 lầu 1 trệt
 
Hiện nay, trên thị trường ngày càng có sự xuất hiện của nhiều công ty xây dựng, thi công dự án căn nhà ở. Điều này sẽ tác động làm tăng sức cạnh tranh và khiến cho mức giá dịch vụ có phần giảm nhẹ.
 
Theo khảo sát thì hiện tại, mức giá xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu sẽ dao động trong khoảng từ 3 đến 3,5 triệu đồng trên 1 mét-vuông. Trong đó, đã bao gồm đầy đủ chi phí nhân công phần thô cũng như hoàn thiện dự án.
 
 
Riêng với hình thức chi phí xây nhà thì mức giá có phần cao hơn, trung bình từ 4,5 đến 6 triệu và còn phụ thuộc vào yếu tố vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ mức giá trung bình và chắc chắn sẽ có sự chênh lệch ở các điều kiện địa lý khác nhau.
 
Cách tính phí xây dựng dự án chuyên nghiệp
 
Nhìn chung, để xác định mức giá thì chủ đầu tư sẽ cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: diện tích, vật liệu, nhân công, … Đặc biệt tình trạng đất nền xây dựng cũng đóng vai trò khá quan trọng để xác định khoản chi phí xây dựng móng cũng như độ bền của dự án về sau này.
 
Mặc dù mức giá thi công nhà 1 trệt 1 lầu sẽ có chênh lệch tuy nhiên sẽ không quá nhiều. Để dự trù chi phí chính xác nhất, bạn hãy thử tính theo công thức sau:
 
Chi phí xây nhà = Tổng mét-vuông xây dựng x đơn giá hoàn thiện
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023