Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
01/03/2023 07:03 # 1
gameking_49
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/12/2012
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 0
300 đề thi trắc nghiệm chuyên viên chính miễn phí có đáp án


Congchuc24h.com giới thiệu tới các bạn bộ “300 đề thi trắc nghiệm chuyên viên chính miễn phí có đáp án”. Bộ 300 đề thi thử trắc nghiệm chuyên viên chính này được biên soạn công phu và tỷ mỷ với khối lượng kiến thức rộng bao gồm 41 văn bản quy phạm pháp luật gồm Luật, Nghị định, Thông tư có liên quan trực tiếp đến kỳ thi nâng ngạch chuyên viên chính. Bộ đề thi này biên soạn từ bộ tài liệu Bộ câu hỏi trắc nghiệm thi chuyên viên chính có đáp án .

Một số bạn hỏi mình về phần mềm thi trắc nghiệm chuyên viên chính thì mình có thể khẳng định đây chính là một phần mềm thi trắc nghiệm chuyên viên chính (Chỉ khác về hình thức là bắt buộc các bạn phải thi trắc nghiệm online). Bộ đề thi chuyên viên chính này phù hợp với các bạn có nhu cầu ôn thi chuyên viên chính trên phạm vi toàn quốc.

Giới thiệu về bộ đề thi trắc nghiệm chuyên viên chính

Bộ đề thi trắc nghiệm chuyên viên chính này được xây dựng từ bộ 3565 bộ câu hỏi thi trắc nghiệm chuyên viên chính có đáp án (Click vào link để xem giới thiệu chi tiết) được soạn thảo dựa trên Quyết định số 1090/QĐ-HĐXDNH ngày 05/10/2021 của Chủ tịch Hội đồng xây dựng ngân hàng câu hỏi và đáp án – Bộ Nội vụ bao gồm 41 văn bản quy phạm pháp luật (còn hiệu lực đến thời điểm hiện tại).

Mỗi đề thi trắc nghiệm bao gồm 60 câu trắc nghiệm đúng sai.

Các bạn làm hết nút check cuối mỗi đề thi trắc nghiệm kết quả sẽ hiện ra. Để xem kết quả các bạn làm theo hướng dẫn của website.

Hy vọng bộ đề thi trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn.

Nếu có sai sót, các bạn trực tiếp comment bên dưới, AD sẽ sửa câu hỏi.

Nào, bắt đầu trắc nghiệm thôi!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo video giới thiệu bộ đề thi trắc nghiệm chuyên viên chính trên kênh youtube congchuc24h tại đây.

Trắc nghiệm miễn phí bộ 300 đề thi trắc nghiệm chuyên viên chính miễn phí có đáp án tại link này nhé! (dùng cho cả nâng ngạch từ cán sự lên chuyên viên)
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023