Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/02/2023 19:02 # 1
nguyenhonganh2
Cấp độ: 18 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 15/180 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/10/2020
Bài gởi: 1545
Được cảm ơn: 0
Galaxy Z Flip 5 cần nâng cấp gì để trở nên xuất chúng?


Năm nay, chiếc smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip 5 cần khắc phục một trong những vấn đề lớn nhất của bản tiền nhiệm để vượt trội hơn “đối thủ”.

Cụ thể, nguồn tin Ice Universe cho hay, chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo của Samsung "chắc chắn" sẽ có màn hình bên ngoài lớn hơn nhiều so với Galaxy Z Flip 4. Thậm chí, “siêu phẩm” này sẽ có màn hình ngoài lớn hơn cả Oppo Find N2 (cùng có kết cấu màn hình gập lại kiểu vỏ sò).

Galaxy Z Flip 5 cần nâng cấp gì để trở nên xuất chúng? - 1
 

Galaxy Z Flip 4.

Về kích cỡ, Oppo Find N2 Flip có màn hình ngoài 3,26 inch. Trong khi đó, Galaxy Z Flip 4 chỉ cung cấp màn hình ngoài khiêm tốn hơn nhiều – kích cỡ 1,9 inch. Theo tin đồn, Samsung sẽ sử dụng màn hình ngoài trên Galaxy Z Flip 5 lớn hơn ít nhất 70% so với màn hình ngoài của Galaxy Z Flip 4.

Dự đoán này khá phù hợp với tin đồn trước đó về màn hình của Galaxy Z Flip 5. Các nguồn tin cho hay, màn hình bên ngoài của điện thoại màn hình gập sẽ có kích thước hơn 3 inch, màn hình bên trong sẽ có ít nếp nhăn hơn nhờ thiết kế bản lề mới.

Galaxy Z Flip 5 cần nâng cấp gì để trở nên xuất chúng? - 2

Smartphone màn hình gập Galaxy z Flip 5 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn bản tiền nhiệm.

Mặc dù không linh hoạt như màn hình bên ngoài của Galaxy Z Fold lớn nhưng màn hình bên ngoài của Galaxy Z Flip vẫn tiện dụng khi người dùng kiểm tra thông báo hoặc truy cập phím tắt đến các ứng dụng thường dùng. Do đó, việc có màn hình bên ngoài lớn hơn sẽ giúp cho quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn, người dùng bớt phải mở điện thoại thường xuyên hơn và có thể kích hoạt các tính năng khác.

Oppo đã thực hiện khá thành công trên Find N2 Flip, cho phép chủ sở hữu kiểm tra và trả lời nhanh các thông báo, điều chỉnh cài đặt, kiểm tra thời tiết và sử dụng camera chính để chụp ảnh selfie thông qua một cửa sổ xem trước nhỏ.

Tuy nhiên, người dùng vẫn không thể truy cập tự do các ứng dụng khác. Đây cũng là điều giới công nghệ hy vọng có trên Galaxy Z Flip 5 nếu màn hình của sản phẩm này đủ lớn.

Mẫu Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 của Samsung dự kiến được ra mắt vào cuối mùa hè này, một năm sau khi Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 trình làng. Từ giờ tới thời điểm đó, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về chúng đến quý độc giả.Mr. HONG ANH


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024