Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/01/2023 23:01 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/220 (3%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2317
Được cảm ơn: 0
Bánh rán xúc xích bắp vàng


 
 
Bánh rán xúc xích bắp vàng

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài

Hương vị phô mai bung tỏa trong chiếc bánh xốp mềm, quyện cùng bắp Mỹ ngọt giòn và xúc xích dai dai, đậm đà. Bánh rán xúc xích bắp vàng bữa sáng thăng hạng cho bé! Mẹ thử ngay!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Xúc xích cắt hạt lựu nhỏ.

– Bắp vàng tác lấy hạt. cọng ngò rí cắt nhỏ.

– Pha hỗn hợp bánh rán với nước theo tỷ lệ trên bao bì.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Đun nóng chảo không dính, đặt chảo lên xấp khăn ướt cho chảo nguội bớt rồi chuyển lại lên bếp, giảm lửa nhỏ, dùng vá múc bột đổ vào giữa chảo, đổ bánh với đường kính 8cm,thêm xúc xích, bắp và ngò rí lên mặt bánh. Bánh nổi những bong bóng nhỏ, viền bánh se lại, thì dùng sạn nhựa lật mặt bánh lại, rán 30 giây cho mặt bánh chín, lấy ra dĩa. Tiếp tục rán bánh cho đến khi hết bột.

– Bắt chảo, thêm dầu ăn để ốp la trứng gà và chiên bacon cho vàng, để ra đĩa.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp bánh ra dĩa, dùng nóng kèm trứng ốp la và bacon, rau mầm.

Món ngon đi kèmTrà sữa hạt é sương sâm

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Dùng bắp còn nguyên hạt để khi ăn cảm nhận được sự giòn ngọt của bắp, sẽ thú vị hơn.

– Đợi bánh nổi những bong bóng nhỏ mới thả topping vào để phần nhân dính vào mặt bánh hơn.

– Nên chọn xúc xích xông khói để bánh có mùi vị hấp dẫn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024