Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/01/2023 19:01 # 1
nguyenhonganh2
Cấp độ: 18 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 15/180 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/10/2020
Bài gởi: 1545
Được cảm ơn: 0
Bổ sung chất này bạn sẽ không còn lo béo ú, thừa cân


Kẽm là một vi chất dinh dưỡng thiết yếu giúp quá trình trao đổi chất của bạn hoạt động hiệu quả.

Để tăng tốc quá trình trao đổi chất của bạn, tăng cường khả năng giảm cân một cách tự nhiên, chất bổ sung crom là sự bổ sung lý tưởng cho chế độ ăn uống của bạn. Một loại khoáng chất giúp phá vỡ các chất dinh dưỡng đa lượng hiệu quả hơn, chất bổ sung này sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất của bạn và cho phép giảm lượng calo dễ dàng hơn là Crom. Tiến sĩ Stephanie Redmond cho hay, Chromium giúp chống lại tình trạng kháng insulin, nghĩa là nếu bạn ăn carbs (hoặc protein được chuyển hóa từ từ thành carbs) - thì bạn sẽ ít tăng đột biến insulin hơn (hãy nhớ rằng insulin dự trữ chất béo, vì vậy tuyến tụy sản xuất ít insulin hơn là tốt và có nghĩa là tích trữ ít chất béo hơn và đốt cháy nhiều chất béo hơn!).

Bổ sung chất này bạn sẽ không còn lo béo ú, thừa cân - 1

Giảm lượng insulin tăng đột biến sẽ giúp tích trữ ít chất béo hơn, cải thiện quá trình trao đổi chất và tăng cơ hội giảm cân khi kết hợp với mức thâm hụt calo hợp lý. Theo Healthline, crom cũng có thể hữu ích trong việc giảm cảm giác thèm ăn, điều này sẽ giúp bạn tiêu thụ ít hơn một cách tự nhiên. Một số báo cáo sức khỏe chỉ ra rằng 600 đến 1.000 μg/ngày crom picolinate có thể giúp giảm cảm giác đói, thèm ăn và ăn vô độ ở một số người.

Nếu bạn thích đi theo con đường tự nhiên và vẫn muốn gặt hái những lợi ích của crom mà không cần sử dụng chất bổ sung, khoáng chất này có thể được tìm thấy tự nhiên trong bông cải xanh, ức gà tây, khoai tây và thậm chí cả rượu vang đỏ! Theo Medical News Today, điều quan trọng là phải xem xét các loại thuốc và chất bổ sung khác mà bạn có thể đã dùng trước khi kết hợp crom vào chế độ ăn uống của mình vì nó có khả năng gây ra phản ứng xấu.

Kẽm

Một chất bổ sung mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể – bao gồm cả việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn – là kẽm. Kẽm có thể được tìm thấy tự nhiên trong các loại thực phẩm như hàu, thịt (như tôm hùm), đậu và sữa, nhưng bạn cũng có thể dùng nó dưới dạng thực phẩm bổ sung. Nó có thể giúp tăng tốc quá trình trao đổi chất của bạn, làm cho làn da của bạn sáng lên và mang lại độ phồng cho mái tóc của bạn .

Kẽm là một vi chất dinh dưỡng thiết yếu giúp quá trình trao đổi chất của bạn hoạt động hiệu quả. Nó kích thích hàng trăm enzym tham gia vào các quá trình của tế bào. Nếu không có nó, chúng ta có nguy cơ bị suy giảm khả năng miễn dịch, các vấn đề về đường ruột, các vấn đề về tóc, da và móng tay hoặc tuyến sinh dục hoạt động kém ở nam giới.

Bổ sung chất này bạn sẽ không còn lo béo ú, thừa cân - 2

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đang nhận được tất cả những lợi ích có thể từ kẽm là kết hợp nó với một loại protein. Bằng cách đó nó có thể được cơ thể hấp thụ đầy đủ. Ăn protein động vật như thịt bò, trứng và pho mát có thể cải thiện khả dụng sinh học của kẽm từ thực phẩm thực vật. Mặc dù dùng chất bổ sung này hàng ngày có thể có lợi cho cơ thể của bạn, nhưng hãy nhớ hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi thêm nó vào chế độ ăn uống của bạn để đảm bảo bạn không dùng quá liều.

Mặc dù chế độ ăn uống cân bằng và giàu chất dinh dưỡng bao gồm thực phẩm toàn phần sẽ là cách tốt nhất để bạn giảm cân tự nhiên, nhưng các chất bổ sung như crom và kẽm có thể là một bổ sung tốt cho thói quen của bạn để tăng cường trao đổi chất. Đôi khi cơ thể bạn cần thêm một chút trợ giúp để sử dụng thức ăn làm nhiên liệu một cách hợp lý và trong những trường hợp này, thực phẩm bổ sung có thể hoạt động tốt để giúp cơ thể bạn hoạt động hiệu quả hơn. Như mọi khi, hãy hỏi ý kiến ​​chuyên gia y tế trước khi sử dụng một loại thực phẩm bổ sung mới, nhưng crom và kẽm có thể là những công cụ tuyệt vời để đạt được kết quả giảm cân lâu dài.Mr. HONG ANH


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024