Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/12/2022 23:12 # 1
nguyenhonganh2
Cấp độ: 18 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 15/180 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/10/2020
Bài gởi: 1545
Được cảm ơn: 0
Trình làng xe máy điện Bicose Real 5T: Thiết kế phá cách, trang bị hiện đại


Mặc dù mang kiểu dáng maxi-scooter nhưng cách hoàn thiện đuôi xe khác lạ khiến Biscose 5T trông khác biệt so với các mẫu tay ga khác.

Với xu hướng "điện hóa" các phương tiện giao thông, không chỉ các nhà sản xuất xe hàng đầu thế giới liên tiếp đưa ra các dòng sản phẩm mới mà trên thị trường cũng xuất hiện nhiều cái tên mới và Loncin là một trong số đó.

 

Trình làng xe máy điện Bicose Real 5T: Thiết kế phá cách, trang bị hiện đại - 1
 

 

Là nhà sản xuất xe nổi tiếng của Trung Quốc được biết đến là đơn vị sản xuất động cơ cho các mẫu F 850 series và F 900 series của BMW, Locin với thương hiệu con là Bicose cũng đã mở rộng thị trường tới châu Âu với dòng Real 5T.

Trình làng xe máy điện Bicose Real 5T: Thiết kế phá cách, trang bị hiện đại - 2

Trên thực tế, Real 5T vốn đã được trình làng tại Trung Quốc từ hồi tháng 6/2022 với giá bán 30.000 nhân dân tệ (khoảng 105 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt), tuy nhiên khi được giới thiệu tại thị trường châu Âu, mẫu xe này vẫn chưa được công bố giá bán.

Mang thiết kế của một chiếc maxi-scooter, Bicose Real 5T được dánh giá là có được sự linh hoạt để di chuyển hàng ngày trên đường phố, cùng với đó thì người sử dụng cũng có thể sử dụng cho những chuyến đi chơi ngắn cuối tuần. Xe cũng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng LED cùng với kính chắn gió, trong khi cụm đồng hồ TFT toàn phần bao gồm cả chức năng định vị tiện dụng cùng nhiều thông số xe một cách hiện đại.

Trình làng xe máy điện Bicose Real 5T: Thiết kế phá cách, trang bị hiện đại - 3

Về sức mạnh, Bicose Real 5T được trang bị động cơ điện với công suất tối đa đạt được lên tới 15 mã lực, và mômen xoắn lên tới 398Nm. Với sức mạnh này, xe có thể đạt được tốc độ tối đa lên tới 115 km/h. Bicose Real 5T cũng được trang bị 2 pin lithium 89V, 27Ah không thể tháo rời khi được gắn phía dưới khung xe. Khi sạc đầy pin, Bicose Real 5T có thể di chuyển quãng đường tối đa lên tới 240km và chỉ cần 2 giờ để sạc từ 0-80% dung lượng với cổng CCS Type 2.

Trình làng xe máy điện Bicose Real 5T: Thiết kế phá cách, trang bị hiện đại - 4

Các trang bị khác trên xe cũng khá hiện đại với hệ thống phanh đĩa trước sau có hỗ trợ hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiện lợi. Ngoài ra, xe cũng được trang bị giảm xóc trước ống lồng đi kèm với giảm xóc sau lò xo trụ đơn.Mr. HONG ANH


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024