Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/12/2022 20:12 # 1
nguyenhonganh2
Cấp độ: 18 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 15/180 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/10/2020
Bài gởi: 1545
Được cảm ơn: 0
Muốn trẻ mãi không già mà bớt tốn kém bạn nên làm gì?


Vì tất cả các loại liệu pháp làm đẹp đang là xu hướng trên TikTok và các nền tảng truyền thông xã hội khác, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu kỹ các quy trình mà bạn đang nghĩ đến trước khi thực hiện dao kéo. 

 

Muốn trẻ mãi không già mà bớt tốn kém bạn nên làm gì? - 1

Đừng quá bận tâm về các loại bột Collagen đắt tiền

Mặc dù điều cần thiết là tăng cường sản xuất collagen để có tác dụng chống lão hóa, nhưng nhiều sản phẩm "collagen" như bột hoặc thuốc rất đắt và có thể không hiệu quả như trên bao bì. Một trong những xu hướng lớn nhất mọi người lãng phí tiền của họ là mua bột collagen và thuốc viên vì không có bằng chứng khoa học nào cho thấy những thứ này có hiệu quả. Bác sĩ về dinh dưỡng Quazi giải thích : “Là một bác sĩ chuyên về chăm sóc da và duy trì vẻ ngoài trẻ trung, tôi chưa thấy bằng chứng nào về việc các sản phẩm collagen không kê đơn (OTC) mang lại lợi ích cho người tiêu dùng mua chúng”. Trong khi các bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật và chuyên gia chăm sóc da khác có thể giới thiệu những sản phẩm này cho những bệnh nhân cụ thể, Qazi nói rằng ông thường đề xuất các quy trình sau (nếu tùy chọn này khiến bạn quan tâm) để tiết kiệm hơn. "

Laser, Peel và Microneedling có thật sự đáng tiền

Các phương pháp điều trị như laser, lột da và lăn kim, thường đắt tiền, nhưng gần như không nhiều bằng việc mua bột và thuốc collagen mỗi tháng, anh ấy nói. Qazi cho biết thêm: “Các thiết bị laser, lột da và lăn kim siêu nhỏ cũng mang lại hiệu quả rõ ràng hơn bất kỳ sản phẩm collagen nào trong việc tăng cường collagen và độ đàn hồi của da, do đó duy trì vẻ ngoài trẻ trung hơn cho làn da. nhưng chúng kéo dài từ 6 tháng đến một năm, vì vậy người tiêu dùng sẽ chi tiêu ít hơn cho các thủ tục này trong suốt cả năm và nhận được nhiều kết quả mong muốn hơn trong ngắn hạn và dài hạn." 

Muốn trẻ mãi không già mà bớt tốn kém bạn nên làm gì? - 2

Theo chuyên gia làm đẹp nhấn mạnh rằng "tác động lớn nhất" để duy trì vẻ ngoài trẻ trung là sử dụng kem chống nắng vật lý để ngăn ngừa mất collagen. Chúng tôi khuyên mọi người, bất kể loại da hay sắc tố da, hãy sử dụng kem chống nắng hàng ngày có chỉ số SPF từ 30 trở lên,” đây là mẹo chăm sóc da cuối cùng luôn hiệu quả để tạo ra một làn da rạng rỡ. Để biết thêm thông tin và làm thế nào các phương pháp điều trị này có thể hoạt động cho làn da của bạn, hãy đến gặp bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật hoặc chuyên gia chăm sóc da đáng tin cậy của bạn.".Mr. HONG ANH


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024