Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/11/2022 17:11 # 1
buiducduong
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 114/170 (67%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 1474
Được cảm ơn: 0
Cách ngăn Windows tự động cập nhật bản đồ ngoại tuyến


Bất cứ khi nào Windows nhận thấy PC đang được kết nối với mạng internet, hệ thống sẽ tự động cập nhật các bản đồ bạn đã tải xuống ngoại tuyến. Đây là một tính năng mặc định, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa nó để tránh tiêu tốn không gian bộ nhớ lưu trữ trên máy tính của mình.

Thiết lập ngừng tự động cập nhật bản đồ ngoại tuyến trên Windows

Nếu bạn chưa biết thì ứng dụng bản đồ tích hợp trong Windows được cung cấp bởi Microsoft Bing Maps, và được sử dụng để nhanh chóng tham khảo hướng dẫn chỉ đường đến một địa điểm cụ thể khi cần. Microsoft Bing Maps cho phép bạn lưu các địa điểm yêu thích của mình như nhà riêng hoặc cơ quan và tạo bộ sưu tập các địa điểm bạn muốn ghi nhớ để sử dụng ngoại tuyến khi không có kết nối internet . Tuy nhiên, nếu bạn không thấy rằng tính năng cập nhật bản đồ tự động này hữu ích, có thể tắt nó đi chỉ với một vài thao tác đơn giản. Đây là cách thực hiện!

Bước 1: Nhấp vào nút Windows trên Taskbar để xem các ứng dụng thường dùng. Chọn Settings (biểu tượng chiếc bánh răng). Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào nút tìm kiếm, nhập Settings và nhấp vào kết quả tương ứng trả về tương ứng.

Bước 2: Khi cửa sổ Settings mở ra, cuộn xuống mục Apps trong bảng điều khiển bên trái và chọn nó.

Cuộn xuống mục Apps

Bước 3: Nhìn sang bên phải và mở rộng mục Offline Maps. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy các tùy chọn liên quan đến quản lý download, vị trí lưu trữ và cập nhật bản đồ.

Bước 4: Nhấn vào nút thả xuống bên cạnh mục Map updates.

nhật bản đồ ngoại tuyến trên Windows Bỏ tích tùy chọn Update automatically when plugged in and on Wi-Fi.

Đóng cửa sổ Settings và mọi thứ đã hoàn tất. Khởi động lại trình duyệt của bạn để cho phép các thay đổi có hiệu lực. Windows sẽ không tự động cập nhật bản đồ ngoại tuyến nữa. Chúc bạn thực hiện thành công!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022