Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/11/2022 21:11 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 139/150 (93%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1189
Được cảm ơn: 1
ỨNG DỤNG TAKE NOTE HỮU ÍCH - KHÔNG LO TRỄ DEADLINES


Khi chúng ta có quá nhiều công việc để làm nhưng lại không thể nhớ hết và hoàn thành đúng hạn. Vậy thì tại sao chúng ta không tìm kiếm một giải pháp phù hợp giúp “đơn giản hóa” công việc nhỉ?

Sau đây, mình sẽ đem đến cho các bạn những “trợ thủ đắc lực” trong sắp xếp công việc nha.

1. Evernote

Ở đây có sẵn các template tiêu biểu như to-do list, biên bản họp, …Hơn nữa, app còn trang bị đa dạng các chức năng như tạo được nhiều các notebook, tạo và lưu clip, đa dạng hóa các form note: văn bản, hình ảnh, ..và còn nhiều tiện ích khác nữa.

2. Trello

Trello là ứng dụng rất phù hợp cho những ai làm leaders muốn quản lý công việc theo nhóm. Một số điểm cộng của Trello là tạo bản kế hoạch theo ý của bạn, cung cấp nhiều chế độ quan sát công việc/dự án thông qua bảng hay timeline. Đặc biệt, bạn có thể share quyền truy cập bằng cách thêm thành viên vào các dự án và tạo bảng và phân chia.

3. MailTrack

Chức năng chính là app sẽ thông báo tình trạng email (như đã gửi, đã nhận, đã xem). Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý các hoạt động, dễ dàng theo dõi công việc/dự án của mình.

4. Forest - Stay focused

1 chiếc app quá thích hợp cho những bạn dễ mất tập trung khi làm việc nha. App hoạt động qua việc trồng cây trong khu vườn ảo trong thời gian thiết lập làm việc. Điểm khiến FOREST App trở nên hiệu quả chính là trong khoảng thời gian học tập hay làm việc, bạn không được phép tắt ứng dụng, chuyển sang tab khác, đọc báo hay xem Youtube.

5. Microsoft Note

OneNote là ứng dụng tạo ghi chú tiện lợi và có thể đồng bộ hoá qua tài khoản Microsoft, phù hợp để hoạt động trên cả điện thoại và máy tính. Điểm nổi bật Hoạt động đa nền tảng, đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị, dễ dàng chia sẻ các bản ghi chú của bạn với bạn bè, cộng sự.

6. Google Keep

Google Keep là tiện ích ghi chú miễn phí được phát triển bởi Google, giúp bạn ghi lại các việc quan trọng, nhắc nhở bạn thực hiện các công việc đó mọi lúc, mọi nơi.

7. Quip

Quip được sử dụng để kết hợp các ghi chú với các tài liệu khác hoặc với bảng tính, Quip ghi chú, sau đó lưu từng tài liệu hoặc bảng tính được tạo trong đó vào tệp riêng.

8. Simplenote

Simplenote là ứng dụng để ghi chú, tạo danh sách việc cần làm, nắm bắt ý tưởng. Simplenote sẽ đồng bộ hóa miễn phí trên các thiết bị của bạn, nên các ghi chú của bạn luôn ở bên khi bạn cần xem lại.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022