Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/11/2022 14:11 # 1
gameking_49
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/20 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/12/2012
Bài gởi: 14
Được cảm ơn: 0
Đề thi công chức tiếng anh b1 có đáp án và giải thích chi tiết


Congchuc24h.com giới thiệu Đề thi công chức tiếng anh b1 có đáp án với 2650 câu hỏi trắc nghiệm bao gồm 8 phần chính đó là: Multipe Choice, tìm lỗi sai, đọc hiểu, điền từ (đục lỗ), trắc nghiệm từ trái nghĩa, trắc nghiệm từ đồng nghĩa, trắc nghiệm trọng âm và ngữ âm. Bộ trắc nghiệm tiếng anh b1 có đáp án này phù hợp với các bạn có nhu cầu ôn thi công chức, viên chức, thăng hạng công chức, viên chức trên toàn quốc. Hy vọng bộ tài liệu trắc nghiệm tiếng anh b1 này sẽ hữu ích cho các bạn.

Khoan đã, trước khi tìm hiểu bộ tài liệu này bạn có biết rằng trên website còn rất nhiều tài liệu tiếng anh thi công chức không? Hãy tìm hiểu nhé!

Tại sao phải thi trắc nghiệm tiếng anh b1? Giới thiệu bộ đề thi công chức tiếng anh b1

Tại sao phải thi trắc nghiệm tiếng anh b1?

Như các bạn đã biết, việc thi tuyển công chức, viên chức bắt buộc phải thi môn tiếng anh (môn tin học tùy từng đơn vị tuyển dụng có thể thi hoặc không thi) để qua được vòng 1. Các bạn có thể tham khảo quy định mới tại Nghị định 138/2020/NĐ-CP quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức.

Vậy, có bạn sẽ hỏi thi tiếng anh sẽ ở trình độ nào A1, A2, B1 … thì mình sẽ giải đáp ngay sau đây:

Tại Thông tư số 2/2021/TT-BNV ngày 11 tháng 6 năm 2021 Quy định mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và công chức chuyên ngành văn thư có quy định

Điều 7. Ngạch Chuyên viên

3. Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ:

d) Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng được ngoại ngữ ở trình độ tương đương bậc 3 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam hoặc sử dụng được tiếng dân tộc thiểu số đối với công chức công tác ở vùng dân tộc thiểu số theo yêu cầu của vị trí việc làm.

=> Như vậy, chứng chỉ tiếng anh thi công chức đáp ứng khung bậc 3 là B1.

Thông tư 02/2021/TT-BNV có hiệu lực từ ngày 01/8/2021. Vậy nên các bạn lưu ý như sau:

 • Đối với các Thông báo tuyển dụng trước ngày TT 02 có hiệu lực thì thường chứng chỉ ngoại ngữ là khung bậc 2 (A2)
 • Thông báo sau ngày TT 02 có hiệu lực thì các bạn nên lưu ý phần trên.

Giới thiệu bộ đề thi công chức tiếng anh b1

Việc thi môn tiếng anh có thể thi viết hoặc thi trên máy tùy từng đơn vị tuyển dụng nhưng có một điểm chung đều là hình thức thi trắc nghiệm.

Để qua được môn tiếng anh các bạn phải xác định phải làm đúng được từ 50% số lượng câu hỏi tức là phải từ 5 điểm trở lên.

Một vài năm trở lại đây, đề thi tiếng anh đối với thi công chức ngày càng khó khăn. Nhất là đợt thi tuyển công chức thuế vừa qua, một số bạn đã không thể vượt qua được vòng 1 không phải vì môn kiến thức chung hoặc tin học khó mà là vì đề thi tiếng quá khó (nhất là các bài điền từ đục lỗ).

Như vậy có thể thấy rằng mặc dù 5 điểm có thể qua được môn tiếng anh này nhưng nếu không chịu chăm chỉ luyện tập, dùi mài kiến thức thức thì coi như cánh cổng thi đỗ công chức viên chức của các bạn gần như khép lại.

Do đó, nhằm tạo điều kiện cho các bạn có cầu ôn thi công chức, viên chức, thăng hạng công chức, viên chức trên toàn quốc, congchuc24h.com đã biên soạn bộ tài liệu bộ câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh b1 – Khung năng lực bậc 3 ôn thi công chức, viên chức bao gồm 2650 câu hỏi cùng đáp án và giải thích cho các bạn ôn luyện. Các chủ đề cập nhật trong bộ đề trắc nghiệm tiếng anh b1 bao gồm:

 • 400 Câu Multiple Choice – Có Đáp Án
 • 300 Câu Tìm Lỗi Sai – Có Đáp Án
 • 650 Câu Đọc Hiểu Tiếng Anh – Có Đáp Án
 • 500 Cầu Điền Từ Tiếng Anh – Có Đáp Án
 • 200 Câu Trắc Nghiệm Từ Trái Nghĩa – Có Đáp Án
 • 200 Câu Trắc Nghiệm Từ Đồng Nghĩa – Có Đáp Án
 • 200 Câu Trắc Nghiệm Trọng Âm – Có Đáp Án
 • 200 Câu Trắc Nghiệm Ngữ Âm – Có Đáp Án
 • 180 Bài Tập Viết Lại Câu Trong Tiếng Anh – Có Đáp Án

Nội dung của bộ tài liệu trắc nghiệm tiếng anh b1 có đáp án

Vì sắp sếp thành các đề rất khó khăn nên đội ngũ biên soạn đã biên soạn đề thi công chức tiếng anh b1 được chia thành 06 phần chính gồm các nội dung như sau:

Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng anh b1

Multipe Choice với 400 câu trắc nghiệm

Tìm lỗi sai, trắc nghiệm từ trái nghĩa, đồng nghĩa, trọng âm, ngữ âm

180 câu trắc nghiệm viết lại câu

Các câu hỏi trắc nghiệm về điền từ và đọc hiểu

Bài tập điền từ có đáp án với 500 câu trắc nghiệm và 101 bài tập (Từ Exercise 1 đến Exercise 101)

Các bài tập về đọc hiểu với 650 câu trắc nghiệm và 99 bài tập (Từ Exercise 1 đến Excercise 99)

30 đề thi công chức tiếng anh b1 có đáp án và giải thích chi tiết (đề thi thử công chức tiếng anh b1)

Ngoài 2650 câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh b1 nêu trên mình còn cung cấp bộ 30 đề thi thử công chức tiếng anh b1 có đáp án và giải thích chi tiết cho các bạn tham khảo và rèn luyện thêm.

Mỗi đề có 30 câu hỏi trắc nghiệm có cấu trúc tuân theo quy định về nội dung, hình thức và thời gian thi tuyển của Nghị định số 161/2018/NĐ-CP của Chính phủ.

Tại bội đề thi công chức tiếng anh b1 này sẽ cung cấp cho các bạn các cấu trúc câu hay vào, cách nhớ các cấu trúc câu với cách giải thích dễ hiểu và được sắp xếp sao cho các bạn dễ học và dễ thực hành nhất.

Các bạn có thể tham khảo bộ đề thi thử tiếng anh công chức trình độ b1 ở bên dưới:

Trên đây là đề số 01 của bộ đề thi thử công chức tiếng anh, để có đủ 30 bộ đề này các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Tải về bộ đề thi công chức tiếng anh b1 tại link nhé
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024