Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/10/2022 21:10 # 1
nguyenhonganh2
Cấp độ: 18 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 15/180 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/10/2020
Bài gởi: 1545
Được cảm ơn: 0
Cấp nước từ bên trong giúp da dẻ láng mịn, căng tràn nhờ những hoa quả thông dụng


Có rất nhiều thực phẩm giàu nước giúp cung cấp nước cho cơ thể và mang lại làn da trắng sáng hoàn hảo. 

Cấp nước từ bên trong giúp da dẻ láng mịn, căng tràn nhờ những hoa quả thông dụng - 1

Cách tốt nhất để có được làn da khỏe đẹp là uống nhiều nước. Lượng nước tiêu chuẩn nạp vào cơ thể tối thiểu là 4 lít để giữ nước cho da và cơ thể. Nếu bạn không thích uống nhiều nước thì bạn cũng có thể ăn thực phẩm dạng nước để giữ nước cho cơ thể. Có rất nhiều thực phẩm giàu nước giúp cung cấp nước cho cơ thể và mang lại làn da trắng sáng hoàn hảo. 

Dưới đây là danh sách các loại trái cây và rau cần bao gồm trong chế độ ăn uống của bạn có nhiều hàm lượng nước giúp da, tóc luôn căng mịn, ngậm nước, giữ ẩm tốt.

Cam ( 87% Nước): Cam có hàm lượng calo thấp nhưng lại chứa rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng, chẳng hạn như vitamin A, B và C cũng như canxi, magiê, kali cần thiết cho một làn da sáng tự nhiên. Loại trái cây thơm ngon với hương vị thơm này không chỉ có thể ngăn ngừa tình trạng mất nước mà còn thúc đẩy sức khỏe tổng thể của làn da. Ăn cam thường xuyên có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện làn da của bạn, giảm mức cholesterol và nhiều hơn nữa. 

Cấp nước từ bên trong giúp da dẻ láng mịn, căng tràn nhờ những hoa quả thông dụng - 2

Cà chua (93% Nước): Cà chua có 93% hàm lượng nước, nó ít calo và nhiều vitamin và chất chống oxy hóa. Ép cà chua lấy nước tươi hoặc thêm cà chua vào món salad, nước sốt và bánh mì để thêm chúng vào chế độ ăn uống của chúng ta.

Dưa chuột (96% Nước): Dưa chuột chứa 96% nước, chúng rất giàu chất xơ và khoáng chất, có đặc tính làm mát và dịu da. Chúng là một món ăn nhẹ tuyệt vời trong mùa hè để làm dịu cơn khát của bạn. Bạn có thể thêm vài lát vào sữa chua hoặc salad hoặc chỉ cần chấm với muối và tiêu.

Táo (84% Nước) - Táo chứa các chất dinh dưỡng quan trọng, chẳng hạn như vitamin C và B-complex, canxi, kali, chất xơ và một số chất dinh dưỡng thực vật cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh. Loại trái cây này có những lợi ích sức khỏe và sắc đẹp đáng kinh ngạc - nó tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tiêu hóa, thúc đẩy sức khỏe tim mạch, làm cho làn da khỏe mạnh và cải thiện thị lực. Vì táo rất giàu nước cũng như các vitamin và chất dinh dưỡng khác, chúng tạo ra một chất tăng cường năng lượng tuyệt vời và giúp giữ nước cho làn da của bạn.

Rau cải chân vịt (96% Nước) - Rau bina là một nguồn giàu lutein, kali, chất xơ và folate giúp tăng cường trí não. Chỉ cần 1 chén rau bina đã chứa 15% lượng vitamin E hàng ngày của bạn, đây là chất chống oxy hóa quan trọng cho làn da khỏe mạnh.

Cấp nước từ bên trong giúp da dẻ láng mịn, căng tràn nhờ những hoa quả thông dụng - 3

Dưa hấu (92% Nước): Dưa hấu đứng đầu trong các loại trái cây chứa nhiều nước vì nó chứa 92% nước và phần còn lại của trái cây được tạo thành từ chất xơ, khoáng chất và chất dinh dưỡng. Trái cây có thể giải tỏa cơn khát của bạn ngay cả trong những ngày hè nóng nực nhất. 

Cần tây(95% Nước): Cần tây chứa 95% nước và có những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc. 

Bưởi chùm (91% Nước): Bưởi không chỉ có 91% hàm lượng nước mà nó còn chứa các chất điện giải quan trọng giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước. Trái cây có nhiều chất xơ hòa tan và vitamin C và chứa một lượng nhỏ vitamin A, B, E và K. Ăn bưởi thường xuyên có thể giúp kiểm soát sự thèm ăn của bạn, bảo vệ chống lại cảm lạnh thông thường, hỗ trợ giảm cân và cũng làm đẹp da của bạn. .

Xà lách (96% Nước ) Xà lách Iceberg đứng đầu trong các loại rau chứa nhiều nước nhờ hàm lượng nước 96%. Nó có hàm lượng nước cao và cũng chứa nhiều chất xơ. Nó rất hợp với bánh mì kẹp thịt, salad, v.v.

Dâu tây (90% Nước) Dâu tây rất giàu hàm lượng nước, có thể dùng trong sinh tố, bánh ngọt...



Mr. HONG ANH


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024