Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/09/2022 14:09 # 1
thanlongvn
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 19/09/2022
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Ứng dụng Duolingo học ngoại ngữ hiệu quả phổ biến hiện nay


Ứng dụng Duolingo là công cụ học ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay, đây là 1 trong 3 ứng dụng tự học tiếng được chính phủ Mỹ khuyên dùng. Phần mềm này cung cấp giáo trình học tập bài bản và miễn phí tới người dùng.
 
Điểm đặc biệt của ứng dụng là giúp người sử dụng có thể tự học ở bất kỳ đâu, việc học của bạn không hề giới hạn thời gian hay địa điểm. Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động lựa chọn trình độ cho phù hợp với bản thân.
Link tải Duolingo: https://bit.ly/3xpfVOS
 
[IMG]
Khi lựa chọn Duolingo, bạn có thể rèn luyện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Đặc biệt kỹ năng nghe được chia làm 2 cấp độ: trung bình và nghe chậm, việc này giúp người mới bắt đầu có thể quen dần với ngôn ngữ mới và từ đó phản xạ ngôn ngữ được phát triển hơn.
 
Khối lượng kiến thức mà Duolingo cung cấp cho bạn được chia thành từng bài, từng phần. Điều này giúp bạn chủ động trong học tập và nắm rõ được tiến trình. Kết thúc một bài, bạn sẽ được chuyển sang bài tiếp theo có trình độ cao hơn.
[IMG]
Ưu điểm nổi trội của Duolingo là người sử dụng có thể nắm rõ tiến trình học tập của mình. Đồng thời chủ động tiếp nhận kiến thức và theo dõi bài tập. Phương châm chính của Duolingo là vừa học vừa chơi. Chính vì vậy, giao diện của phần mềm này vô cùng bắt mắt và thu hút. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022