Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/08/2022 08:08 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/150 (23%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1084
Được cảm ơn: 1
VIẾT CV FOLLOW NGAY 4 KÊNH “TÓP TÓP” NÀY


1/ Eric Thỏ

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Eric Thỏ còn từng có kinh nghiệm làm việc tại TikTok, L’Oreal và Unilever.

Các nội dung của kênh TikTok này sẽ có rất nhiều chia sẻ về cách thiết kế CV, tips khi đi phỏng vấn, các cuộc thi hướng nghiệp dành cho học sinh/ sinh viên, hay các nội dung về xây dựng thương hiệu bản thân… Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thêm các nội dung chuyên về Marketing tại YouTube cá nhân của anh chàng.

2/ Tuấn Anh hướng nghiệp

Vốn là một chuyên viên hướng nghiệp, kênh TikTok này sẽ chỉ ra các lỗi sai mà mọi người thường mắc phải khi viết CV ứng tuyển. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu về các kỹ năng viết mail, gửi CV cho nhà tuyển dụng, viết Cover letter hay tips trả lời phỏng vấn hiệu quả.

Chủ nhân của kênh TikTok này cũng là tác giả của một vài cuốn sach như: Định vị bản thân, Một ngày của tôi có 48 giờ,...

3/ VOCO Center

Bên cạnh vai trò là một trong các founder của tổ chức phi lợi nhuận Vietnam Online Career Orientation, Lưu Thanh Huyền còn là giám đốc nhân sự của 1 Tập đoàn đa quốc gia, chính vì vậy, nội dung của các video sẽ xoay quanh “insight” của nhà tuyển dụng trong lúc phỏng vấn.

Bên cạnh đó, tài khoản này cũng sẽ có các lời khuyên dành cho bạn trong lúc thiết kế và trình bày CV sao cho hợp lý, thẩm mỹ.

4/ Thái Hà Nguyễn

Là một dân HR lâu năm, chủ nhân của kênh TikTok này sẽ đem đến cho bạn vô vàn những câu chuyện “dở khóc dở cười” trong lúc phỏng vấn tuyển dụng. Điều này sẽ vô cùng hữu ích dành cho các bạn sinh viên mới ra trường hay thậm chí là các bạn sinh viên đang muốn tìm việc part-time.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022