Thưởng thức những chiếc bánh khoai tây vàng ruộm và thơm lừng vị phô mai! Với sự kết hợp của nhiều nguyên liệu, chiếc bánh có độ mềm dẻo vừa phải, beo béo của phô mai và thịt xông khói, lại không ngán vì có thêm hẹ và hành tây. Hãy bắt tay thực hiện ngay món bánh dễ làm này cho những bữa xế của cả nhà bạn nhé!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Khoai tây 2 củ (~250)
-
Thịt ba rọi xông khói 50g
-
Phô mai cheddar 100g
-
Hẹ lá 30g
-
Tỏi băm 1m
-
Rau húng quế cắt nhỏ 1M
-
Tiêu, bột xù, tương cà, dầu ăn
-
Bột ngọt