Bắp bò vừa chín, đậm đà ngọt thịt, kho cùng củ sen giòn và dẻo thơm thơm mùi gừng và nước tương, không chỉ là cách chế biến tôn lên hương vị đặc trưng của món ăn mà còn đảm bảo dưỡng chất và giúp tiêu hoá dễ dàng lại nhẹ bụng. Thật là một món ngon hoàn hảo phải không nào!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Bắp bò 500g
-
Thơm 1/4 trái
-
Củ sen gọt vỏ 150g
-
Cà chua bi 50g
-
Hành tím 10 củ
-
Ớt sừng 1 trái
-
Nước dừa tươi 1 trái
-
Gừng cắt sợi, tỏi băm, sả cây, ngò rí
-
Ớt bột, hoa hồi, quế chi
-
Muối, đường, rượu trắng, dầu màu điều
-
Bột ngọt
-
Nước tương