Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/08/2022 14:08 # 1
myspavn
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 31/12/2021
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Bộ Truyện Tranh One Piece Không Bao Giờ Là Hết Hot


Chắc hẳn các bạn cũng đã xem và nghe qua một cái tên rất là đình đám và nổi tiếng ở trong giới anime đó là bộ truyện One Piece. 

One piece là một bộ truyện được viết bởi eiichiro oda và được đăng dài kỳ trên weekly shounen jump bắt đầu từ năm 1997. Bộ truyện đã phá vỡ vụn nhiều thành tích phát hành với tổng số hơn 400 triệu bản và tạo nên bộ truyện tranh được tiêu thụ nhiều nhất trong lịch sử.

Sự việc của eiichiro oda
Loạt phim quay quanh một cậu bé tên monkey d luffy , người đã đạt được nguồn năng lượng dồi dào để thời gian chính mình như cao su khi vừa thưởng thức một loại hoa quả bí ẩn có tên gọi là trái ác qủi. monkey d luffy và băng hải tặc của anh ta được lấy tên là hải tặc mũ rơm, đi thuyền quanh grand line để tạo nên loại hải tặc bằng phương pháp tìm được kho báu cao nhất ; một miêng.

one piece figures

Các nhân vật trong mô hình anime one piece phổ thông nhất mà bọn tôi tích trữ là những hình đối tượng cụ thể đến sửng sốt từ bức ảnh chân dung cực kỳ lừng danh của những tên cướp biển , một mảnh thời kỳ cho qua, và tuyển tập grandline men. Những bức họa qui mô này của cấu trúc luffy, cấu trúc zoro, cấu trúc sanji, cấu trúc nami, cấu trúc one piece. . Và các thành viên còn lại trong băng hải tặc mũ rơm là nguyện vọng của một nhà sưu tầm one piece. Tại thời điểm này, ba công ti sinh figure thực sự là mega house, banpresto và one piece figure bandai Cấu trúc figure kiêu hãnh về chuyện khiến bạn dò thấy đối tượng hành vi one piece tối ưu nhất online, các tượng đối tượng hành vi one piece thường được làm ra theo tỉ lệ 1 /8 và gồm có các sản phẩm đi kèm có khả năng đánh đổi cho nhau. Cấu trúc figure chấp thuận mọi đòi hỏi về one piece của bạn và phân phối chi phí ưu việt nhất cho tổng cộng các đối tượng thích của bạn.
One piece là một bộ truyện được viết bởi eiichiro oda và được đăng dài kỳ trên weekly shounen jump bắt đầu từ năm 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022