Thịt ba rọi chín mềm, thấm gia vị với vị ngọt của thịt và lá chanh thơm lừng sẽ là món ngon để cả nhà cùng đổi vị cho bữa cơm gia đình. Thêm chút nước xốt thơm mùi kiệu chua, đây cũng có thể là món “nhậu” nhâm nhi cho nhóm bạn hàn thuyên cuối tuần đó!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt ba rọi 600g
-
Lá chanh 10 lá
-
Sả bào 2M
-
Ớt hiểm cắt nhỏ 1M
-
Hành tím cát lát 3M
-
Tỏi cô đơn cắt lát 3M
-
Kiệu chua cắt sợi 2M
-
Lá chanh cắt nhuyễn
-
Ăn kèm: dưa leo, cà rốt, đu đủ bóp chua rau rừng, bánh tráng phơi sương
-
Dầu ăn, nước mắm, mật ong, đường
-
Bột ngọt
-
Nước tương