Thịt cá chín mềm, beo béo kết hợp với mít non hơi chát nhưng rất hài hoà tạo nên hương vị dân dã vô cùng ấn tượng. Rưới thêm nước kho đậm đà, chua nhẹ cay nồng thơm mùi hành tiêu và ăn cùng cơm trắng, cả nhà đã có một bữa thịnh soạn lạ miệng vô cùng.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Cá chuồn 2 con (khoảng 400g)
-
Mít non 300g
-
Cà chua cắt hạt lựu 2 trái
-
Cà chua bi cắt đôi 100g
-
Thịt ba chỉ 100g
-
Ớt hiểm 4 trái
-
Hành lá 5 cây
-
Nước mía 2/3 chén
-
Nước màu điều 1M
-
Ớt bột, muối, đường Nước mắm, dầu ăn
-
Bột ngọt