Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/07/2022 23:07 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 104/140 (74%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1014
Được cảm ơn: 1
Thì ra âm thầm thích một người lãng mạn đến vậy


Dẫu biết sự lãng mạn ấy cũng chỉ là tự mình làm mình cảm động nhưng bản thân vẫn cảm thấy rất phấn khích. Thật ra dù được đáp trả hay không thì việc thích một người chính là chuyện vui vẻ nhất trên đời này.

Nếu thích một người nào đó, có thể em không bày tỏ trực tiếp với họ mà em sẽ dùng phương thức đặc biệt của mình đó là viết. Em sẽ viết về cảm xúc lúc thích một người dựa trên câu chữ, lời nói của anh, mỗi bài một chút tình. Em cảm thấy như vậy rất lãng mạn vì ít ra nếu chỉ có tình mà không có yêu thì người em thích cũng xuất hiện trên bài em viết, điều mà em cảm thấy rất bình yên và hạnh phúc nhất khi làm.

Em từng là một cô gái thích cuộc sống bình bình yên yên, có thể đi làm công việc mình yêu thích sau đó mỗi khi tan ca trở về nhà nấu ăn, viết lách, nuôi thú cưng. Mặc dù giữa thành phố ồn ào này để tìm được sự bình yên rất khó nhưng em vẫn tin rằng chỉ cần bản thân nỗ lực thật nhiều sẽ có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên cạnh người em thương.

Sau khi thích anh rồi, em cảm thấy thật ra cuộc sống bình yên hay không không còn quan trọng. Dù là bão giông cũng được, có anh làm động lực cho em cố gắng thì có bao nhiêu khó khăn em cũng không cảm thấy sợ hãi. Ai bảo, em thích một người ưu tú như vậy em nhất định phải chăm chỉ hơn nữa để mỗi lần nói chuyện với anh, em sẽ không cảm thấy tự ti.

Nếu có ai đó hỏi em, thích anh nhiều như thế nào? Em sẽ trả lời em thích anh lắm, thích thích lắm, siêu thích luôn, thích anh đến mức ngốc luôn rồi. Em chẳng biết phải làm gì, chỉ đứng phía sau âm thầm thích anh, theo dõi anh rồi lấy anh làm hình mẫu thần tượng đặc biệt trong lòng.

Hi vọng lúc em không ở cạnh bên, thế giới này sẽ thay em đối xử dịu dàng với anh.

Dương Hạnh

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022