Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/07/2022 20:07 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Bò cuộn lá quế nướng


Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi miếng thịt được nướng vừa chín tới, thấm đều gia vị, nhìn bắt mắt vô cùng. Khi ăn, nhân phô mai tươm ra hoà quyện với thịt mềm sực sực béo béo, ăn vừa thơm nức mũi, vừa sướng miệng vô cùng.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Thịt bò xay 200g
  • Thịt ba rọi xông khói 400g (Chọn loại bản lớn, dài)
  • Lá quế tây (basil) 50g
  • Phô mai Mozzarella 80g
  • Trứng gà 1 cái
  • Bột xù 2 M
  • Tiêu xanh 1M
  • Dầu ăn, muối, đường, tương ớt
  • Xốt mù tạt vàng, mật ong, tương cà
  • Hạt nêm  Heo
  • Xốt Mayonnaise  Vị Nguyên Bản
  • Bột ngọt 

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Trộn đều thịt bò, trứng gà, 4M bột xù, 1M tiêu xanh tách hạt đập dập, 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®.
– Làm xốt: Khuấy đều 1M tương ớt, 2M tương cà, 4M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1m mù tạt vàng, 1/2M mật ong.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Cuốn bò: Xếp khít thịt ba rọi xông khói lên giấy bạc thành miếng lớn. Cho nhân thịt bò, lá quế tây, phô mai Mozzarella vào cuốn tròn, xoắn hai đầu cho vào lò nướng 250 độ C trong 12-15 phút. Lấy ra chiên áp chảo đến khi có màu vàng nâu.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cắt cuộn bò ra thành khoanh dày 1.5cm dùng kèm bánh mì và xốt mù tạt.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Cho trứng gà, bột chiên vào thịt bò để giữ độ ẩm và tạo độ dẻo của nhân. 
– Cuốn thịt ba rọi xông khói bên ngoài cho cuốn bò, để bò mềm và không bị khô khi ăn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024