Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/07/2022 22:07 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Cuốn cá xốt xoài


Không chỉ có màu sắc siêu bắt mắt, cuốn cá có vị thơm béo nhẹ, ngọt thịt của cá, vị chua nhẹ dôn dốt của xoài kết hợp các loại rau củ thanh mát tạo nên hương vị thơm ngon rất hợp với bữa cơm ngày hè hoặc những bữa tiệc nhẹ cuối tuần bạn bè tụ họp bên nhau!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Phi lê cá lóc cắt sợi dài theo chiều dọc, vuông 1cm, tẩm qua Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, chiên ngập dầu cho vàng giòn, vớt ra để ráo dầu. 
– Xoài cắt sợi, cắt hạt lựu một ít. Bơ chín cắt miếng dài. Xà lách Mỹ, rau thơm các loại cắt sợi, trộn lại cùng với nhau. Cà rốt cắt sợi ngâm chua với tỉ lệ 1M đường: 2M giấm gạo lên men của Ajinomoto để 10 phút, vớt ra, vắt ráo.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Xốt xoài: Khuấy đều 1/2m đường, 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1m tương ớt, 1m nước chanh, 1M xoài cắt hạt lựu. 
– Trải bánh tráng ra đĩa, xoa một ít nước, xếp lần lượt hỗn hợp rau, bún, bơ chín, xoài, cà rốt, cá chiên, cuốn tròn lại. 

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cắt gỏi cuốn miếng vừa ăn, chấm với xốt xoài.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Phi lê cá lóc cắt sợi dài để dễ định hình.  
– Thêm xoài cắt hạt lựu vào xốt để xốt có vị đặc trưng.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024