Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/07/2022 22:07 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Nụ bí bọc giò sống


Mang hương vị quê hương lên mâm cơm nhà với món Nụ bí bọc giò sống chiên! Nụ bí bùi bùi, ngọt tự nhiên được bao quanh bởi một lớp giò sống bọc lớp bột chiên giòn đậm đà ăn thật thích. Đây là một món ăn rất thích hợp cho các bữa ăn nhẹ hoặc món chính mang lại sự mới lạ cho thực đơn nhà mình!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Nụ bí rửa sạch, luộc chín, khi luộc cho vào 1/2m muối, vớt ra để ráo. 
– Quết giò sống với đầu hành lá băm và hành lá xắt nhỏ, nêm vào 1/3m tiêu và 1m nước mắm. Bọc giò sống vào phần nụ bí. 

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha nước xốt: Trộn đều 1.5M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1/2M tương ớt, 1/2m ngò rí băm.
– Khuấy 1 gói Aji-Quick® Bột Chiên Giòn với 120ml nước, sau đó cho trứng gà vào khuấy đều.
– Nhúng nụ bí bọc giò sống vào bột, cho vào chiên vàng giòn. Vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Xếp nụ bí ra dĩa. Ăn kèm với xốt và salad.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Luộc trước nụ bí để món ăn nhanh chín.  
– Giò sống đánh với chút nước mắm tạo vị đậm đà

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024