Món ăn vặt bắt miệng cho cả nhà với vị chua nhẹ của xoài được cân bằng nhờ bị beo béo của xốt mayonnaise, thêm mùi thơm đặc trưng của rau răm cùng trứng cút, ruốc khô, hành phi… tất cả cùng hòa quyện tạo nên món ngon trên cả bất ngờ! Vệ sinh, an toàn mà đã miệng, sao không làm thử bạn nhỉ?
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Bánh tráng vuông 10 cái
-
Xoài keo 1 quả
-
Khô bò xé sợi 50g
-
Ruốc khô 50g
-
Trứng cút luộc (bóc vỏ) 10 quả
-
Mỡ hành 1/2 chén
-
Rau răm 50g
-
Đường, tương ớt, dầu ăn
-
Đậu phộng rang, hành phi, tỏi băm, ớt băm
-
Xốt Mayonnaise Vị Nguyên Bản