Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/07/2022 23:07 # 1
vutmaihoa
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 104/140 (74%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1014
Được cảm ơn: 1
Top 7 Trang Web Cung Cấp Mẫu PowerPoint Xịn Xò Miễn Phí Mà Bạn Nên Biết


Các trang web làm PowerPoint đẹp sẽ giúp bạn có được bài thuyết trình bắt mắt và sinh động. Các website này cung cấp những mẫu PowerPoint có sẵn hoàn toàn miễn phí.

1.Slidesgo.com

Ưu điểm

Tại Slidesgo, bạn có thể tìm slide theo nhiều chủ đề như giáo dục, kinh doanh, marketing, y tế… Các template cũng được sắp xếp theo nhiều style như Anime, hoạt hình, sáng tạo, vui nhộn, tối giản… Người dùng được cung cấp 2 lựa chọn tải template là Google Slides và PowerPoint. Mỗi template đều có đầy đủ thông tin mô tả, hình ảnh xem trước và các tính năng kèm theo.

Nhược điểm

Các template trên Slidesgo.com không có phần bình luận, đánh giá của người dùng. Vì vậy bạn có thể gặp đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn template

2.Slidehunter.com

Ưu điểm

Slide Hunter cũng là web làm PowerPoint được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Các mẫu slide trên trang web này được phân loại theo nhiều chủ đề như marketing, bài giảng, business, biểu đồ, lập kế hoạch, giáo dục, chiến lược…

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thanh search trên website để tìm kiếm slide theo từ khóa nhanh nhất. Hầu hết các template đều kèm theo các hình ảnh xem trước để bạn có thể cân nhắc trước khi download.

Nhược điểm

Các file PowerPoint được tải về từ Slide Hunter dưới dạng file Zip. Vì vậy khi tải file về máy bạn phải làm thao tác giải nén sau đó mới có thể sử dụng. Bên cạnh đó, website cũng không đưa ra thông tin về số lượng các trang slide.

3.24slides.com

Ưu điểm

24Slides là 1 trong các trang web làm PowerPoint đẹp cung cấp các template PowerPoint đa dạng và rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ cung cấp các template dành cho cả PowerPoint và Google Slides, 24Slides còn có ưu điểm là không chứa quảng cáo. Đồng thời các slide còn được sắp xếp gọn gàng theo style (Corporate và Creative) và theo danh mục (Featured, Most Popular Templates, Corporate & Business Models, Text Slides…)

Mỗi template đều kèm theo các hình ảnh preview và số lượng slide để người dùng dễ dàng cân nhắc lựa chọn. Các template được thiết kế bởi đội ngũ designer chuyên nghiệp nên vô cùng bắt mắt, đặc biệt phù hợp với những công ty, doanh nghiệp, tổ chức… Ngoài ra, template được tải xuống dạng PowerPoint nên bạn có thể mở file và chỉnh sửa ngay.

Nhược điểm

Hạn chế của website 24Slides này là bạn cần đăng nhập mới có thể tải slide. Bên cạnh đó, các danh mục template cũng không thực sự đa dạng.

4.Slidescarnival.com

Ưu điểm

Nếu muốn tải các bài thuyết trình PowerPoint được thiết kế sẵn thì Slides Carnival là cái tên nằm trong top các trang web làm PowerPoint đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Website này cho phép bạn tìm kiếm template theo nhiều tiêu chí khác nhau như Màu sắc, Phong cách và Chủ đề.

Các chủ đề template được phân loại bao gồm Birthday, Formal, Inspirational, Creative, Simple, Startup, Elegant, Playful, Business… Tương ứng với mỗi template, người dùng sẽ tìm thấy các thông tin về đặc điểm, tính năng và hình ảnh xem trước của slide. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ file PowerPoint đó trên Facebook, Twitter, Pinterest hay LinkedIn.

Slidescarnival.com cung cấp tới 3 tùy chọn tải file, bao gồm Canva, PowerPoint và Google Slides. Bạn có thể download thuận tiện mà không cần thông qua bước đăng ký tài khoản

Nhược điểm

Website không cung cấp thông tin về kích thước file. Đồng thời số lượng các template được đăng tải trên Slidescarnival.com còn khá hạn chế.

5.Freegoogleslidestemplates.com

Ưu điểm

Là website hàng đầu cung cấp các template Google Slide. Các template được phân loại thành 4 nhóm chính gồm có Presentation templates, Formal, Simple và Creative. Website này được yêu thích bởi nó không yêu cầu người dùng đăng ký để tải file.

Các template được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có sẵn cả ở dưới dạng Google Slides và PowerPoint. Khi click vào mỗi template, bạn có thể tìm thấy mô tả chi tiết cho từng mẫu và cả hình ảnh minh họa.

Nhược điểm

Free Google Slides Templates là trang web chuyên cung cấp template cho Google Slides. Vì vậy khi tải file dưới dạng PowerPoint thì bạn cần tải thêm cả font chữ trên Google Fonts. Ngoài ra website cũng không kèm theo thông tin về kích thước file và số lượng slide trong một template.

6.Showeet.com

Ưu điểm

Cung cấp nhiều template PowerPoint miễn phí thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm template nhanh chóng bằng thanh search hoặc tìm kiếm theo các từ khóa phổ biến như Abstract, Agenda, Business, Full template, Editable…

Showeet.com là 1 trong các trang web làm PowerPoint đẹp cung cấp các thông tin vô cùng chi tiết về từng template. Bao gồm hình ảnh xem trước, số lượt tải xuống, kích thước file, tỷ lệ khung hình… Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy trên website các slide biểu đồ (charts & diagrams), bản đồ (maps), Resume/CV, hình khối (shapes & objects)…

Nhược điểm

Điểm hạn chế khi tải template trên Showeet.com đó là các file ở định dạng zip. Vì vậy bạn cần trích xuất file PowerPoint từ tệp zip mới có thể sử dụng được.

7.Fppt.com

Ưu điểm

Website cung cấp bộ sưu tập gồm hàng nghìn template PowerPoint miễn phí trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm trừu tượng, tự nhiên, tôn giáo, kinh doanh, teamwork, CRM… Website cho phép người dùng tìm kiếm nhanh chủ đề slide bằng cách nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm slide theo danh mục, thẻ, từ khóa, hình nền, chủ đề…

Nhược điểm

Khi tải slide trên fppt.com, một số template có dung lượng lớn sẽ cần đôi chút thời gian để tải về máy. Bên cạnh đó, một số mẫu PowerPoint có hình ảnh xem trước và mô tả khá sơ sài.

 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022