Cá chạch có hàm lượng mỡ thấp nhưng lượng đạm rất dồi dào, rất thích hợp để bồi bổ khí huyết cho cả nhà. Cá kho có màu vàng sệt hấp dẫn, phần thịt dai giòn chua chua ngọt ngọt, thơm xả, ăn cùng cơm trắng, chấm rau luộc thì không còn gì bằng!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Cá chạch làm sạch 400g
-
Sả băm 4M
-
Ớt hiểm 2 quả
-
Thơm 1/4 quả
-
Hành lá 4 cây
-
Dầu diều 2M
-
Hành tỏi băm 1M
-
Đường, bột nghệ, nước mắm, dầu ăn
-
Bột ngọt